FOOD LAW NEWS

New Update


ทั้งหมด มี 418 รายการ

สิงคโปร์ก่อตั้งหน่วยงานอาหารใหม่

สิงคโปร์ได้ก่อตั้งหน...

อินเดียประกาศแก้ไขเกณฑ์การยอมรับ (Tolerance Limit)...

เมื่อวันที่ 1 สิงหาค...

Early Warning


ไขมันทรานส์ (Trans Fat) และมาตรการรับมือของประเทศ...

ด้วยวิถีชีวิตที่เร่ง...

ขยะบรรจุภัณฑ์ (Packaging Waste)

กรมควบคุมมลพิษ ประกา...

กฎหมายทั้งหมด 1499 รายการ

Last Updated

โคเด็กซ์ : มาตรฐานน้ำปลา

  1. เผยแพร่ 10 ก.ย. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

ญี่ปุ่น : เพิ่มเติมรายชื่อวัตถุเจือปนอาหารใน List of Designated Additives, 2561

  1. เผยแพร่ 10 ก.ย. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

โคเด็กซ์ : มาตรฐานทั่วไปสำหรับวัตถุเจือปนอาหาร

  1. เผยแพร่ 10 ก.ย. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : อนุญาตให้ใช้ Extension oil จากสาหร่ายชนิด Schizochytrium sp. เป็นอาหารใหม่ (Novel food)

  1. เผยแพร่ 24 ส.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : ปรับรายชื่ออาหารใหม่ (Novel food) ใน Union list ตามที่ประกาศในระเบียบ Regulation 2017/2470

  1. เผยแพร่ 24 ส.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

ญี่ปุ่น : มาตรฐานการใช้วัตถุเจือปนอาหาร

  1. เผยแพร่ 24 ส.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

ญี่ปุ่น : ปรับปรุงค่า MRLs ของสารเคมีทางการเกษตร สารเจือปนในอาหารสัตว์ และยาสัตว์ในอาหาร

  1. เผยแพร่ 24 ส.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : แก้ไขข้อกำหนดในมาตรา Article 26(3) ของ Regulation 1169/2011 ในการแสดงข้อมูลอาหารที่เกี่ยวข้องกับประเทศแหล่งกำเนิด หรือสถานที่แหล่งกำเนิดของส่วนประกอบขั้นต้นของอาหาร

  1. เผยแพร่ 25 มิ.ย. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ปริมาณตกค้างสูงสุดของสารกำจัดศัตรูพืชในอาหาร

  1. เผยแพร่ 25 มิ.ย. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

โคเด็กซ์ : มาตรฐานสำหรับผักและผลไม้ดอง

  1. เผยแพร่ 25 มิ.ย. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

Top download

สหภาพยุโรป : EU: วัตถุเจือปนอาหาร (Regulation 1333/2008)

  1. , เผยแพร่ 9 ม.ค. 2555
  2. สรุปสาระสำคัญ

โคเด็กซ์ : การกำหนดและการใช้หลักเกณฑ์ทางจุลชีววิทยาสำหรับอาหาร

  1. , เผยแพร่ 26 พ.ค. 2546
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : EU: รายชื่อวัตถุเจือปนอาหารในภาคผนวก 2 ของ Regulation 1333/2008

  1. , เผยแพร่ 9 ม.ค. 2555
  2. สรุปสาระสำคัญ
  3. ต้นฉบับกฎหมาย

ญี่ปุ่น : JP: เกณฑ์ด้านจุลินทรีย์ในอาหาร

  1. , เผยแพร่ 10 ก.พ. 2552
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : EU : กำหนดปริมาณสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร

  1. , เผยแพร่ 21 ก.พ. 2550
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : การแสดงข้อมูลอาหารสำหรับผู้บริโภค

  1. , เผยแพร่ 24 พ.ค. 2555
  2. สรุปสาระสำคัญ
  3. ต้นฉบับกฎหมาย

สหรัฐอเมริกา : USA: การแสดงฉลากอาหาร (Food Labeling)

  1. , เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหรัฐอเมริกา : USA : วัตถุเจือปนอาหาร

  1. , เผยแพร่ 1 ธ.ค. 2548
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหรัฐอเมริกา : USA: กำหนดให้มะพร้าวเป็นอาหารก่อภูมิแพ้

  1. , เผยแพร่ 14 พ.ค. 2550
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหรัฐอเมริกา : USA: สีเจือปนอาหาร

  1. , เผยแพร่ 6 ก.ย. 2550
  2. สรุปสาระสำคัญ


Links