FOOD LAW NEWS

New Update


ทั้งหมด มี 437 รายการ

จีนเพิ่มการนำเข้าพืช GMO อีก 5 ชนิด

เมื่อวันที่ 2 มกราคม...

Early Warning


สัญลักษณ์โภชนาการอย่างง่าย

ปัจจุบันทั่วโลกกำลัง...

ไขมันทรานส์ (Trans Fat) และมาตรการรับมือของประเทศ...

ด้วยวิถีชีวิตที่เร่ง...

กฎหมายทั้งหมด 1513 รายการ

Last Updated

สหภาพยุโรป : วัตถุเจือปนอาหาร (Food Additives) ฉบับรวบรวมปี 2561

  1. เผยแพร่ 17 ม.ค. 2562
  2.   สรุปสาระสำคัญ

ออสเตรเลีย : มาตรฐานวัตถุเจือปนอาหาร

  1. เผยแพร่ 17 ม.ค. 2562
  2.   สรุปสาระสำคัญ

ออสเตรเลีย : มาตรฐานสารเคมีทางการเกษตรและทางปศุสัตว์ ปรับปรุง Schedule 21

  1. เผยแพร่ 17 ม.ค. 2562
  2.   สรุปสาระสำคัญ

โคเด็กซ์ : มาตรฐานแครกเกอร์จากสัตว์น้ำ, ปลาน้ำจืด และสัตว์น้ำเปลือกแข็งต่างๆ

  1. เผยแพร่ 17 ม.ค. 2562
  2.   สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : แก้ไขข้อกำหนดการใช้วัตถุเจือปนอาหารในอาหารกลุ่มที่ 17 และ Food supplement ในภาคผนวก 2 ของ Regulation 1333/2008

  1. เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : แก้ไขข้อกำหนดการใช้ Octyl gallate (E 311) และ Dodecyl gallate (E 312) ในภาคผนวก 2 และ 3 ของ Regulation 1333/2008

  1. เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ปริมาณสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร

  1. เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : เพิ่มเติมการใช้ Caffeine และ Theobromine เป็นสารแต่งกลิ่นรสในภาคผนวก 1 ของ Regulation 1334/2008

  1. เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

ออสเตรเลีย : การควบคุม ณ ด่านนำเข้า สำหรับการใช้ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ในปลาทูน่าและปลากระพง

  1. เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

ญี่ปุ่น : ปรับปรุงค่า MRLs ของสารเคมีทางการเกษตร สารเจือปนในอาหารสัตว์ และยาสัตว์ในอาหาร

  1. เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

Top download

สหภาพยุโรป : EU: วัตถุเจือปนอาหาร (Regulation 1333/2008)

  1. , เผยแพร่ 9 ม.ค. 2555
  2. สรุปสาระสำคัญ

โคเด็กซ์ : การกำหนดและการใช้หลักเกณฑ์ทางจุลชีววิทยาสำหรับอาหาร

  1. , เผยแพร่ 26 พ.ค. 2546
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : EU: รายชื่อวัตถุเจือปนอาหารในภาคผนวก 2 ของ Regulation 1333/2008

  1. , เผยแพร่ 9 ม.ค. 2555
  2. สรุปสาระสำคัญ
  3. ต้นฉบับกฎหมาย

ญี่ปุ่น : JP: เกณฑ์ด้านจุลินทรีย์ในอาหาร

  1. , เผยแพร่ 10 ก.พ. 2552
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : EU : กำหนดปริมาณสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร

  1. , เผยแพร่ 21 ก.พ. 2550
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : การแสดงข้อมูลอาหารสำหรับผู้บริโภค

  1. , เผยแพร่ 24 พ.ค. 2555
  2. สรุปสาระสำคัญ
  3. ต้นฉบับกฎหมาย

สหรัฐอเมริกา : USA: การแสดงฉลากอาหาร (Food Labeling)

  1. , เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหรัฐอเมริกา : USA : วัตถุเจือปนอาหาร

  1. , เผยแพร่ 1 ธ.ค. 2548
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหรัฐอเมริกา : USA: กำหนดให้มะพร้าวเป็นอาหารก่อภูมิแพ้

  1. , เผยแพร่ 14 พ.ค. 2550
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหรัฐอเมริกา : USA: สีเจือปนอาหาร

  1. , เผยแพร่ 6 ก.ย. 2550
  2. สรุปสาระสำคัญ


Links