FOOD LAW NEWS

New Update


ทั้งหมด มี 404 รายการ

ไต้หวันปรับค่าสารปนเปื้อนในอาหาร

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาค...

เกาหลีปรับปรุงกฎหมายกักกันโรคสินค้าสัตว์น้ำ

กระทรวงมหาสมุทรและกา...

Early Warning


ขยะบรรจุภัณฑ์ (Packaging Waste)

กรมควบคุมมลพิษ ประกา...

เทรนด์ฉลากอาหารบ่งชี้ด้านสุขภาพโลก WORLD NUTRITIVE...

ปัจจุบันทั่วโลกกำลัง...

กฎหมายทั้งหมด 1118 รายการ

Last Updated

สหรัฐอเมริกา : คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: ปริมาณการบริโภคอ้างอิงของกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหาร (ปรับปรุงเดือนกุมภาพันธ์ 2561)

  1. เผยแพร่ 7 พ.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : เพิ่มเติมปริมาณตกค้างสูงสุดของสาร Glycidyl fatty acid esters ในน้ำมันและไขมันพืช, อาหารสูตรต่อเนื่องสำหรับทารก และอาหารที่มีวัตถุประสงค์เฉพาะทางการแพทย์ ใน Regulation 1881/2008

  1. เผยแพร่ 7 พ.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

โคเด็กซ์ : มาตรฐานทั่วไปสำหรับสารปนเปื้อนและสารพิษในอาหารและอาหารสัตว์ (ปรับปรุงปี 2560)

  1. เผยแพร่ 19 เม.ย. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : รายชื่ออาหารใหม่ (Novel food) ใน Union list ตามระเบียบ Regulation 2015/2283

  1. เผยแพร่ 19 เม.ย. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : การใช้ Bisphenol A เป็นสารเคลือบ ตามระเบียบ Regulation 10/2011 สำหรับวัสดุและบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ใช้สัมผัสอาหาร

  1. เผยแพร่ 14 มี.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

ออสเตรเลีย : มาตรฐานการฉายรังสีของอาหาร

  1. เผยแพร่ 14 มี.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

โคเด็กซ์ : มาตรฐานทั่วไปสำหรับวัตถุเจือปนอาหาร

  1. เผยแพร่ 14 มี.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ผลไม้แปรรูป

  1. เผยแพร่ 21 ก.พ. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : แก้ไขระเบียบ Regulation 10/2011 สำหรับวัสดุและบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่ใช้สัมผัสอาหาร

  1. เผยแพร่ 21 ก.พ. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : ยกเลิกการใช้แคลเซียม ซอร์เบต (E 203) เป็นวัตถุเจือปนอาหาร ในภาคผนวก 2 และ 3 ของ Regulation 1333/2008

  1. เผยแพร่ 2 ก.พ. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

Top download

สหภาพยุโรป : EU: วัตถุเจือปนอาหาร (Regulation 1333/2008)

  1. , เผยแพร่ 9 ม.ค. 2555
  2. สรุปสาระสำคัญ

โคเด็กซ์ : การกำหนดและการใช้หลักเกณฑ์ทางจุลชีววิทยาสำหรับอาหาร

  1. , เผยแพร่ 26 พ.ค. 2546
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : EU: รายชื่อวัตถุเจือปนอาหารในภาคผนวก 2 ของ Regulation 1333/2008

  1. , เผยแพร่ 9 ม.ค. 2555
  2. สรุปสาระสำคัญ
  3. ต้นฉบับกฎหมาย

ญี่ปุ่น : JP: เกณฑ์ด้านจุลินทรีย์ในอาหาร

  1. , เผยแพร่ 10 ก.พ. 2552
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : EU : กำหนดปริมาณสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร

  1. , เผยแพร่ 21 ก.พ. 2550
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : การแสดงข้อมูลอาหารสำหรับผู้บริโภค

  1. , เผยแพร่ 24 พ.ค. 2555
  2. สรุปสาระสำคัญ
  3. ต้นฉบับกฎหมาย

สหรัฐอเมริกา : USA: การแสดงฉลากอาหาร (Food Labeling)

  1. , เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหรัฐอเมริกา : USA : วัตถุเจือปนอาหาร

  1. , เผยแพร่ 1 ธ.ค. 2548
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหรัฐอเมริกา : USA: กำหนดให้มะพร้าวเป็นอาหารก่อภูมิแพ้

  1. , เผยแพร่ 14 พ.ค. 2550
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหรัฐอเมริกา : USA: สีเจือปนอาหาร

  1. , เผยแพร่ 6 ก.ย. 2550
  2. สรุปสาระสำคัญ


Links