สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    New Update


    ทั้งหมด มี 0 รายการ

    กฎหมายทั้งหมด 1701 รายการ

    Last Updated

    โคเด็กซ์ : มาตรฐานสำหรับซอสพริก

    1. เผยแพร่ 22 พ.ค. 2567
    2.   สรุปสาระสำคัญ

    ญี่ปุ่น : เพิ่มเติมรายชื่อสารแต่งกลิ่นรสอาหาร ในบัญชี Flavorings designated ปรับปรุง 15 มีนาคม 2567

    1. เผยแพร่ 6 พ.ค. 2567
    2.   สรุปสาระสำคัญ

    สหภาพยุโรป : แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหารชนิดสารพิษจากเชื้อรา T-2 และ HT-2 ในอาหาร ในภาคผนวกของ Regulation 2023/915

    1. เผยแพร่ 26 เม.ย. 2567
    2.   สรุปสาระสำคัญ

    สหภาพยุโรป : แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร ชนิด deoxynivalenol ในอาหาร ในภาคผนวกของ Regulation 2023/915

    1. เผยแพร่ 22 เม.ย. 2567
    2.   สรุปสาระสำคัญ

    สหภาพยุโรป : แก้ไขปริมาณตกค้างสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร ชนิด Perchlorate ในถั่วแขก (Phaseolus vulgaris) และ 3-MCPD ในอาหารสูตรสำหรับเด็ก ในภาคผนวกของ Regulation 2023/915

    1. เผยแพร่ 8 เม.ย. 2567
    2.   สรุปสาระสำคัญ

    สหภาพยุโรป : แก้ไขข้อกำหนดและปริมาณสตกค้างของสาร Sodium salicylate ใช้เป็นสารออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาในอาหารที่มาจากสัตว์ ในภาคผนวกของ Regulation 37/2010

    1. เผยแพร่ 22 มี.ค. 2567
    2.   สรุปสาระสำคัญ

    ญี่ปุ่น : เพิ่มเติมรายชื่อวัตถุเจือปนอาหารชนิด polyvinyl alcohol ในบัญชี Designated Additivesปรับปรุง 1 มีนาคม 2567

    1. เผยแพร่ 6 มี.ค. 2567
    2.   สรุปสาระสำคัญ

    ญี่ปุ่น : แก้ไข “ข้อกำหนดและมาตรฐานสำหรับอาหาร, วัตถุเจือปนอาหาร และอื่นๆ ภายใต้พระราชบัญญัติสุขาภิบาลอาหาร” ปรับปรุง 6 กุมภาพันธ์ 2567

    1. เผยแพร่ 21 ก.พ. 2567
    2.   สรุปสาระสำคัญ

    สหภาพยุโรป : แก้ไขข้อกำหนดการใช้วัตถุเจือปนอาหารในกลุ่มอาหาร Alcoholic beverages ในภาคผนวก 2 ของ Regulation 1333/2008 และ Regulation (EU) No 231/2012

    1. เผยแพร่ 5 ก.พ. 2567
    2.   สรุปสาระสำคัญ

    สหภาพยุโรป : แก้ไขข้อกำหนดการใช้วัตถุเจือปนอาหารชนิด Trimagnesium dicitrate ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในภาคผนวก 2 ของ Regulation 1333/2008 และใน Regulation (EU) No 231/2012

    1. เผยแพร่ 26 ม.ค. 2567
    2.   สรุปสาระสำคัญ

    Top download

    สหภาพยุโรป : EU: วัตถุเจือปนอาหาร (Regulation 1333/2008)

    1. , เผยแพร่ 9 ม.ค. 2555
    2. สรุปสาระสำคัญ

    โคเด็กซ์ : การกำหนดและการใช้หลักเกณฑ์ทางจุลชีววิทยาสำหรับอาหาร

    1. , เผยแพร่ 26 พ.ค. 2546
    2. สรุปสาระสำคัญ

    สหภาพยุโรป : EU: รายชื่อวัตถุเจือปนอาหารในภาคผนวก 2 ของ Regulation 1333/2008

    1. , เผยแพร่ 9 ม.ค. 2555
    2. สรุปสาระสำคัญ
    3. ต้นฉบับกฎหมาย

    ญี่ปุ่น : เกณฑ์ด้านจุลินทรีย์ในอาหาร

    1. , เผยแพร่ 10 ก.พ. 2552
    2. สรุปสาระสำคัญ

    สหภาพยุโรป : EU : กำหนดปริมาณสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร

    1. , เผยแพร่ 21 ก.พ. 2550
    2. สรุปสาระสำคัญ

    สหรัฐอเมริกา : การแสดงฉลากอาหาร (Food Labeling)

    1. , เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
    2. สรุปสาระสำคัญ

    สหภาพยุโรป : การแสดงข้อมูลอาหารสำหรับผู้บริโภค

    1. , เผยแพร่ 24 พ.ค. 2555
    2. สรุปสาระสำคัญ

    สหรัฐอเมริกา : วัตถุเจือปนอาหาร

    1. , เผยแพร่ 1 ธ.ค. 2548
    2. สรุปสาระสำคัญ

    สหรัฐอเมริกา : กำหนดให้มะพร้าวเป็นอาหารก่อภูมิแพ้

    1. , เผยแพร่ 14 พ.ค. 2550
    2. สรุปสาระสำคัญ

    สหรัฐอเมริกา : สีเจือปนอาหาร

    1. , เผยแพร่ 6 ก.ย. 2550
    2. สรุปสาระสำคัญ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ต่อ 3121
    โทรสาร : 02-4228527