FOOD LAW NEWS

New Update


ทั้งหมด มี 421 รายการ

นิวซีแลนด์เพิ่มกฎระเบียบด้านสวัสดิภาพสัตว์

กระทรวงอุตสาหกรรมปฐม...

TFDA ไต้หวัน กำหนดปริมาณสารพิษตกค้างสูงสุด (MRLs) ...

เมื่อวันที่ 27 มิถุน...

Early Warning


ไขมันทรานส์ (Trans Fat) และมาตรการรับมือของประเทศ...

ด้วยวิถีชีวิตที่เร่ง...

ขยะบรรจุภัณฑ์ (Packaging Waste)

กรมควบคุมมลพิษ ประกา...

กฎหมายทั้งหมด 1509 รายการ

Last Updated

สหภาพยุโรป : แก้ไขข้อกำหนดการใช้วัตถุเจือปนอาหารในอาหารกลุ่มที่ 17 และ Food supplement ในภาคผนวก 2 ของ Regulation 1333/2008

  1. เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : แก้ไขข้อกำหนดการใช้ Octyl gallate (E 311) และ Dodecyl gallate (E 312) ในภาคผนวก 2 และ 3 ของ Regulation 1333/2008

  1. เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ปริมาณสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร

  1. เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : เพิ่มเติมการใช้ Caffeine และ Theobromine เป็นสารแต่งกลิ่นรสในภาคผนวก 1 ของ Regulation 1334/2008

  1. เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

ออสเตรเลีย : การควบคุม ณ ด่านนำเข้า สำหรับการใช้ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ในปลาทูน่าและปลากระพง

  1. เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

ญี่ปุ่น : ปรับปรุงค่า MRLs ของสารเคมีทางการเกษตร สารเจือปนในอาหารสัตว์ และยาสัตว์ในอาหาร

  1. เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

แคนาดา : ระเบียบอาหารและยา: ฉลากโภชนาการ (ฉบับใหม่)

  1. เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

ไต้หวัน : ฉลากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

  1. เผยแพร่ 20 พ.ย. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

ไต้หวัน : ฉลากอาหารมังสวิรัติ

  1. เผยแพร่ 20 ต.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

ญี่ปุ่น : มาตรฐานการใช้วัตถุเจือปนอาหาร

  1. เผยแพร่ 17 ต.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

Top download

สหภาพยุโรป : EU: วัตถุเจือปนอาหาร (Regulation 1333/2008)

  1. , เผยแพร่ 9 ม.ค. 2555
  2. สรุปสาระสำคัญ

โคเด็กซ์ : การกำหนดและการใช้หลักเกณฑ์ทางจุลชีววิทยาสำหรับอาหาร

  1. , เผยแพร่ 26 พ.ค. 2546
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : EU: รายชื่อวัตถุเจือปนอาหารในภาคผนวก 2 ของ Regulation 1333/2008

  1. , เผยแพร่ 9 ม.ค. 2555
  2. สรุปสาระสำคัญ
  3. ต้นฉบับกฎหมาย

ญี่ปุ่น : JP: เกณฑ์ด้านจุลินทรีย์ในอาหาร

  1. , เผยแพร่ 10 ก.พ. 2552
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : EU : กำหนดปริมาณสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร

  1. , เผยแพร่ 21 ก.พ. 2550
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : การแสดงข้อมูลอาหารสำหรับผู้บริโภค

  1. , เผยแพร่ 24 พ.ค. 2555
  2. สรุปสาระสำคัญ
  3. ต้นฉบับกฎหมาย

สหรัฐอเมริกา : USA: การแสดงฉลากอาหาร (Food Labeling)

  1. , เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหรัฐอเมริกา : USA : วัตถุเจือปนอาหาร

  1. , เผยแพร่ 1 ธ.ค. 2548
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหรัฐอเมริกา : USA: กำหนดให้มะพร้าวเป็นอาหารก่อภูมิแพ้

  1. , เผยแพร่ 14 พ.ค. 2550
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหรัฐอเมริกา : USA: สีเจือปนอาหาร

  1. , เผยแพร่ 6 ก.ย. 2550
  2. สรุปสาระสำคัญ


Links