FOOD LAW NEWS

New Update


ทั้งหมด มี 420 รายการ

Early Warning


ไขมันทรานส์ (Trans Fat) และมาตรการรับมือของประเทศ...

ด้วยวิถีชีวิตที่เร่ง...

ขยะบรรจุภัณฑ์ (Packaging Waste)

กรมควบคุมมลพิษ ประกา...

กฎหมายทั้งหมด 1503 รายการ

Last Updated

ไต้หวัน : ฉลากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

  1. เผยแพร่ 20 พ.ย. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

ไต้หวัน : ฉลากอาหารมังสวิรัติ

  1. เผยแพร่ 20 ต.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

ญี่ปุ่น : ปรับปรุงค่า MRLs ของสารเคมีทางการเกษตร สารเจือปนในอาหารสัตว์ และยาสัตว์ในอาหาร

  1. เผยแพร่ 17 ต.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

โคเด็กซ์ : มาตรฐานทั่วไปสำหรับสารปนเปื้อนและสารพิษในอาหารและอาหารสัตว์ (ปรับปรุงปี 2561)

  1. เผยแพร่ 11 ต.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ : ปริมาณสูงสุดของสารพิษจากเชื้อราในอาหาร

  1. เผยแพร่ 11 ต.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

โคเด็กซ์ : มาตรฐานเส้นก๋วยเตี๋ยวและเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

  1. เผยแพร่ 11 ต.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

โคเด็กซ์ : มาตรฐานน้ำปลา

  1. เผยแพร่ 10 ก.ย. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

โคเด็กซ์ : มาตรฐานทั่วไปสำหรับวัตถุเจือปนอาหาร

  1. เผยแพร่ 10 ก.ย. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : อนุญาตให้ใช้ Extension oil จากสาหร่ายชนิด Schizochytrium sp. เป็นอาหารใหม่ (Novel food)

  1. เผยแพร่ 24 ส.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : ปรับรายชื่ออาหารใหม่ (Novel food) ใน Union list ตามที่ประกาศในระเบียบ Regulation 2017/2470

  1. เผยแพร่ 24 ส.ค. 2561
  2.   สรุปสาระสำคัญ

Top download

สหภาพยุโรป : EU: วัตถุเจือปนอาหาร (Regulation 1333/2008)

  1. , เผยแพร่ 9 ม.ค. 2555
  2. สรุปสาระสำคัญ

โคเด็กซ์ : การกำหนดและการใช้หลักเกณฑ์ทางจุลชีววิทยาสำหรับอาหาร

  1. , เผยแพร่ 26 พ.ค. 2546
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : EU: รายชื่อวัตถุเจือปนอาหารในภาคผนวก 2 ของ Regulation 1333/2008

  1. , เผยแพร่ 9 ม.ค. 2555
  2. สรุปสาระสำคัญ
  3. ต้นฉบับกฎหมาย

ญี่ปุ่น : JP: เกณฑ์ด้านจุลินทรีย์ในอาหาร

  1. , เผยแพร่ 10 ก.พ. 2552
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : EU : กำหนดปริมาณสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร

  1. , เผยแพร่ 21 ก.พ. 2550
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหภาพยุโรป : การแสดงข้อมูลอาหารสำหรับผู้บริโภค

  1. , เผยแพร่ 24 พ.ค. 2555
  2. สรุปสาระสำคัญ
  3. ต้นฉบับกฎหมาย

สหรัฐอเมริกา : USA: การแสดงฉลากอาหาร (Food Labeling)

  1. , เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหรัฐอเมริกา : USA : วัตถุเจือปนอาหาร

  1. , เผยแพร่ 1 ธ.ค. 2548
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหรัฐอเมริกา : USA: กำหนดให้มะพร้าวเป็นอาหารก่อภูมิแพ้

  1. , เผยแพร่ 14 พ.ค. 2550
  2. สรุปสาระสำคัญ

สหรัฐอเมริกา : USA: สีเจือปนอาหาร

  1. , เผยแพร่ 6 ก.ย. 2550
  2. สรุปสาระสำคัญ


Links