สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    %E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B5%E0%B8%A2(Asia)
    รายชื่อกฎหมายทั้งหมด
    จีน ( ทั้งหมด 109 ฉบับ )
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ปริมาณสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 30 มิถุนายน 2566, วันที่เผยแพร่ 7 ส.ค. 2566

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ปริมาณตกค้างสูงสุดของสารกำจัดศัตรูพืชในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 3 กันยายน 2564, วันที่เผยแพร่ 21 ก.ค. 2566

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : หลักเกณฑ์และข้อกำหนดสำหรับวัตถุดิบอาหารเพื่อสุขภาพและเกณฑ์การกล่าวอ้าง ปี 2566   , เริ่มบังคับใช้ 1 ตุลาคม 2566, วันที่เผยแพร่ 4 ก.ค. 2566

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : เพิ่มเติม มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ปริมาณตกค้างสูงสุดของยาสัตว์ในอาหาร 41 สาร   , เริ่มบังคับใช้ 1 กุมภาพันธ์ 2566, วันที่เผยแพร่ 3 ก.พ. 2566

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: เกณฑ์จุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 22 พฤศจิกายน 2564, วันที่เผยแพร่ 23 ธ.ค. 2564

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ปริมาณตกค้างสูงสุดของยาสัตว์ในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 1 เมษายน 2563, วันที่เผยแพร่ 15 พ.ค. 2563

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ปริมาณตกค้างสูงสุดของสารกำจัดศัตรูพืชในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 15 กุมภาพันธ์ 2563, วันที่เผยแพร่ 20 เม.ย. 2563

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานอาหารแห่งชาติ: มาตรฐานผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ปรุงสุก   , เริ่มบังคับใช้ 23 มิถุนายน 2560, วันที่เผยแพร่ 13 มิ.ย. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานอาหารแห่งชาติ: มาตรฐานน้ำมันพืช   , เริ่มบังคับใช้ 21 ธันวาคม 2561, วันที่เผยแพร่ 13 มิ.ย. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานอาหารแห่งชาติ: มาตรฐานเนื้อสัตว์และสัตว์ปีกสดและแช่แข็ง   , เริ่มบังคับใช้ 23 มิถุนายน 2560, วันที่เผยแพร่ 13 มิ.ย. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานอาหารแห่งชาติ: มาตรฐานสารผสมสำหรับปรุงแต่งอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 21 ธันวาคม 2562, วันที่เผยแพร่ 21 เม.ย. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานอาหารแห่งชาติ: มาตรฐานซอสถั่วเหลือง   , เริ่มบังคับใช้ 21 ธันวาคม 2562, วันที่เผยแพร่ 21 เม.ย. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานอาหารแห่งชาติ: มาตรฐานการใช้สารเสริมทางโภชนาการในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 1 มกราคม 2556, วันที่เผยแพร่ 4 เม.ย. 2562

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ปริมาณสูงสุดของสารปนเปื้อนในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 17 กันยายน 2560, วันที่เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ : ปริมาณสูงสุดของสารพิษจากเชื้อราในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 17 กันยายน 2560, วันที่เผยแพร่ 11 ต.ค. 2561

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ผลไม้แปรรูป   , เริ่มบังคับใช้ 23 มิถุนายน 2560, วันที่เผยแพร่ 21 ก.พ. 2561

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: อาหาร เพื่อสุขภาพ   , เริ่มบังคับใช้ 24 พฤษภาคม 2558, วันที่เผยแพร่ 9 ส.ค. 2560

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: หลักเกณฑ์ทั่วไปของอาหารสูตรเฉพาะทางการแพทย์   , เริ่มบังคับใช้ 1 กรกฎาคม 2556, วันที่เผยแพร่ 27 ก.ค. 2560

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: การใช้วัตถุเจือปนอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 24 พฤษภาคม 2558, วันที่เผยแพร่ 18 ก.ย. 2558

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: ปริมาณตกค้างสูงสุดของสารกำจัดศัตรูพืชในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 1 สิงหาคม 2557, วันที่เผยแพร่ 3 ก.ย. 2558

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: มาตรฐานทั่วไปสำหรับการแสดงฉลากอาหารในภาชนะบรรจุ   , เริ่มบังคับใช้ 20 เมษายน 2555, วันที่เผยแพร่ 19 ธ.ค. 2557

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: การแสดงฉลากอาหารบรรจุหีบห่อเพื่อการบริโภคแบบพิเศษ   , เริ่มบังคับใช้ 1 กรกฎาคม 2557, วันที่เผยแพร่ 5 ก.ย. 2557

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: เกณฑ์จุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 1 กรกฎาคม 2557, วันที่เผยแพร่ 26 ส.ค. 2557

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานสุขอนามัย: ผักและผลไม้กระป๋อง   , เริ่มบังคับใช้ พ.ศ. 2554, วันที่เผยแพร่ 21 ก.ค. 2557

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหาร: นมผง   , เริ่มบังคับใช้ 1 ธันวาคม 2553, วันที่เผยแพร่ 2 ก.ค. 2557

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานสุขอนามัยสำหรับการผลิตเยลลี่   , เริ่มบังคับใช้ พ.ศ.2552, วันที่เผยแพร่ 16 พ.ค. 2557

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรการเข้มงวดในการนำเข้านมผงสูตรสำหรับทารก   , เริ่มบังคับใช้ 1 เมษายน 2557, วันที่เผยแพร่ 13 พ.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : มาตรฐานสุขอนามัยน้ำมันพืชสำหรับบริโภค   , เริ่มบังคับใช้ 1 ตุลาคม 2548, วันที่เผยแพร่ 29 ก.ค. 2556

      สรุปสาระสำคัญ |   ต้นฉบับกฎหมาย
    • จีน : มาตรฐานการแสดงฉลากโภชนาการของอาหารบรรจุหีบห่อ   , เริ่มบังคับใช้ 1 มกราคม 2556, วันที่เผยแพร่ 19 ก.ค. 2556

      สรุปสาระสำคัญ |   ต้นฉบับกฎหมาย
    • จีน : CN: อาหารกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 9 ม.ค. 2555

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : CN: การใช้สารเจือปนในภาชนะอาหารและวัสดุบรรจุภัณฑ์   , เริ่มบังคับใช้ 1 ตุลาคม 2549, วันที่เผยแพร่ 9 พ.ค. 2554

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : CN: มาตรฐานอาหารเสริมบรรจุกระป๋องสำหรับทารกและเด็กเล็ก , วันที่เผยแพร่ 8 มี.ค. 2554

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : CN: มาตรฐานฉลากเครื่องดื่มแอลกอออล์ในภาชนะบรรจุ   , เริ่มบังคับใช้ 1 ตุลาคม 2549, วันที่เผยแพร่ 5 ม.ค. 2554

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : CN: มาตรฐานครีม เนย และไขมันนมเข้มข้น , วันที่เผยแพร่ 17 ธ.ค. 2553

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานนมดัดแปลง , วันที่เผยแพร่ 7 ต.ค. 2553

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: ระเบียบด้านบรรจุภัณฑ์อาหาร , วันที่เผยแพร่ 19 เม.ย. 2553

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานสินค้าผักดอง   , เริ่มบังคับใช้ 1 พฤษภาคม 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ (Health Food) , วันที่เผยแพร่ 27 ม.ค. 2553

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานแป้งสาลีทำแผ่นเกี๊ยว , วันที่เผยแพร่ 4 ธ.ค. 2552

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานเกี๊ยวแช่แข็ง , วันที่เผยแพร่ 27 ต.ค. 2552

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : CH: กฎหมายอาหารปลอดภัย   , เริ่มบังคับใช้ 1 มิถุนายน 2552, วันที่เผยแพร่ 30 มิ.ย. 2552

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : CH: ข้อกำหนดพิเศษเพิ่มเติมการควบคุมบริหารความปลอดภัยผลิตภัณฑ์อาหาร , วันที่เผยแพร่ 7 พ.ค. 2552

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : CH : กำหนดปริมาณสารเมลามีนในผลิตภัณฑ์นม , วันที่เผยแพร่ 21 ต.ค. 2551

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : CH : มาตรการทางการค้าที่มิใช่ภาษีของสาธารณรัฐประชาชนจีน กรณีศึกษา สินค้าผัก-ผลไม้ , วันที่เผยแพร่ 18 ก.พ. 2551

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : CH : การเรียกคืนสินค้าอาหาร , วันที่เผยแพร่ 1 ต.ค. 2550

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : CH : การนำเข้าสินค้าอุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร , วันที่เผยแพร่ 1 มิ.ย. 2550

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : CH : ข้อกำหนดสำหรับการรับรองสินค้าอินทรีย์ , วันที่เผยแพร่ 6 มิ.ย. 2549

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : CH : ข้อกำหนดการนำเข้าผลไม้ (AQSIQ 2004 Decree 68) , วันที่เผยแพร่ 26 ม.ค. 2549

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China : มาตรฐานเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานเครื่องเทศ , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานน้ำมันพืชบริสุทธิ์ , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานน้ำมันปาล์มสำหรับบริโภค , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานน้ำตาลทรายแดง , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานน้ำตาลดิบ , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : china: มาตรฐานขนมปังกรอบ , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China : มาตรฐานคุกกี้ , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China : มาตรฐานขนมปังอื่นๆ , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China : มาตรฐานขนมปังฟู , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานขนมปังลักษณะเหนียว , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China : มาตรฐาน Instant noodles , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China : มาตรฐานสตาร์ช (starch) , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานถั่ว(Nut) , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานถั่วและธัญพืชที่ผ่านการฉายรังสี , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานผักดอง , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานเยลลี่ผลไม้ , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานน้ำมะเขือเทศ , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานผลไม้แห้ง , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานลำไยสด , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานลิ้นจี่กระป๋องในน้ำเชื่อม , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China : มาตรฐานลำไยกระป๋องในน้ำเชื่อม , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานสับปะรดกระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานสับปะรดสด , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: ผักผลไม้สดที่ผ่านการฉายรังสี , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: คุณภาพของผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูป , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China : สุขอนามัยผักผลไม้กระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: การสุ่มตัวอย่างเนื้อสัตว์ , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China : เนื้อสัตว์ที่ผ่านการฉายรังสี , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: ไก่พะโล้กระป๋อง , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: Standard of Chinese Sausage , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานแฮมและไส้กรอก , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China : มาตรฐานน้ำมันหมู , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China : มาตรฐานเนื้อสุกรแช่แข็ง , วันที่เผยแพร่ 8 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: Oyster and Mussel sauce Standard , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: Crab paste Standard , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: Shrimp sauce Standard , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: Fishgravy Standard , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานปู , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานปลา , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานสัตว์น้ำมีเปลือกแข็งพวกหอย , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานหอยนางรม , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานกุ้ง , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: มาตรฐานหมึก , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China:การควบคุมสุขอนามัยและการวินิจฉัยคุณภาพผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: Classification of Canned Food , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: CNCA , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: SACS , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: AQSIQ , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: วิธีการทดสอบตะกั่ว เถ้า และความชื้น , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: ปริมาณสารตกค้างในอาหารที่อนุญาต , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: Method for Food Hygienic Analysis , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China:คุณลักษณะวัตถุเจือปนอาหารที่อนุญาตให้ใช้ในอาหาร 2 , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: คุณลักษณะวัตถุเจือปนอาหารที่อนุญาตให้ใช้ในอาหาร 1 , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: กฎระเบียบด้าน GMOs ของจีน , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: งานตรวจสอบคุณภาพหลังจีนเข้าเป็นสมาชิกองค์การการค้าโลก , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: ขั้นตอนการทำงานของการควบคุมสุขอนามัยอาหารนำเข้า , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: การตรวจสอบสินค้าอาหารนำเข้าและส่งออกฉบับแก้ไข (2002) , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China:พัฒนาการระบบควบคุมตรวจสอบการนำเข้าอาหาร , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: การปฏิรูปองค์กรควบคุมตรวจสอบคุณภาพและตรวจโรคของจีน , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: ภาพรวมเกี่ยวกับกฎหมายและกฎระเบียบการนำเข้าสินค้าอาหาร , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 109 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ต่อ 3121
    โทรสาร : 02-4228527