สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    หัวข้อสำคัญ :
    จีน
    • จีน : มาตรฐานความปลอดภัยอาหารแห่งชาติ: อาหาร เพื่อสุขภาพ   , เริ่มบังคับใช้ 24 พฤษภาคม 2558, วันที่เผยแพร่ 9 ส.ค. 2560

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 1 ฉบับ
    ญี่ปุ่น
    • ญี่ปุ่น : มาตรฐานการเกษตรสำหรับอาหารอินทรีย์แปรรูป   , เริ่มบังคับใช้ 27 ตุลาคม 2549, วันที่เผยแพร่ 20 ธ.ค. 2560

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 1 ฉบับ
    อินเดีย
    • อินเดีย : มาตรฐานและความปลอดภัยสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารวีแกน   , เริ่มบังคับใช้ 10 มิถุนายน พ.ศ.2565, วันที่เผยแพร่ 15 มิ.ย. 2565

      สรุปสาระสำคัญ
    • อินเดีย : มาตรฐานฉลากและการรับรองอาหารอินทรีย์   , เริ่มบังคับใช้ 1 กรกฎาคม 2561, วันที่เผยแพร่ 26 พ.ค. 2563

    • อินเดีย : ระเบียบด้านมาตรฐานสินค้าและความปลอดภัยอาหารอินทรีย์   , เริ่มบังคับใช้ 1 กรกฎาคม 2561, วันที่เผยแพร่ 20 ม.ค. 2561

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 3 ฉบับ
    ไต้หวัน
    • ไต้หวัน : มาตรฐานผลิตภัณฑ์น้ำมันปลา (กลุ่มอาหารเพื่อสุขภาพ) , วันที่เผยแพร่ 13 ก.ค. 2563

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 1 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ต่อ 3121
    โทรสาร : 02-4228527