สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    CLMV
    รายชื่อกฎหมายทั้งหมด
    เวียดนาม ( ทั้งหมด 21 ฉบับ )
    • เวียดนาม : มาตรฐานเนื้อปลาสวายแช่แข็ง

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : มาตรฐานปูตัดแต่งแช่เยือกแข็ง , วันที่เผยแพร่ 20 ส.ค. 2560

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : มาตรฐานปลาหมึกสดพร้อมรับประทานแช่แข็ง , วันที่เผยแพร่ 20 ก.ค. 2560

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : กฎระเบียบสำหรับปริมาณการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์ในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ พฤษภาคม 2555, วันที่เผยแพร่ 20 พ.ย. 2557

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : ข้อกำหนดปริมาณยาสัตว์ตกค้างในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 14 สิงหาคม 2556, วันที่เผยแพร่ 20 ต.ค. 2557

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : กฎหมายพื้นฐานด้านอาหาร การเกษตร และพื้นที่ชนบท   , เริ่มบังคับใช้ พ.ศ.2550, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : กฎหมายอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ พ.ศ.2551, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : กฎหมายความปลอดภัยอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 29 พฤศจิกายน 2553, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : กฤษฎีกาการติดฉลากสินค้า   , เริ่มบังคับใช้ 13 กันยายน 2549, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : กฤษฎีกาการควบคุมและความปลอดภัยการใช้รังสี   , เริ่มบังคับใช้ 1 สิงหาคม 2541, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : กฤษฎีกาชี้แจงรายละเอียดบางมาตราของกฎหมายความปลอดภัยอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 11 มิถุนายน 2555, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : ข้อบังคับการควบคุมคุณภาพสินค้านำเข้า-ส่งออก   , เริ่มบังคับใช้ 22 มิถุนายน 2542, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : ข้อบังคับขั้นตอนการควบคุมจุลินทรีย์ปนเปื้อนและสารเคมีตกค้างในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 6 มกราคม 2546, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : ข้อบังคับคุณลักษณะผลิตภัณฑ์อาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 31 ธันวาคม 2548, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : ข้อบังคับการห้ามเติมน้ำหรือสารช่วยอุ้มน้ำในผลิตภัณฑ์ประมงสดแช่เยือกแข็ง   , เริ่มบังคับใช้ 17 มิถุนายน 2551, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : ข้อบังคับการตรวจสอบสุขอนามัยและความปลอดภัยอาหารนำเข้า   , เริ่มบังคับใช้ 29 มีนาคม 2551, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : การรับรองความปลอดภัยอาหารสำหรับผู้ผลิตและผู้จำหน่ายอาหารฟังก์ชั่น อาหารเสริมสารอาหาร วัตถุเจือปนอาหารและสารช่วยในการแปรรูปอาหาร; น้ำแร่ธรรมชาติ หรือ น้ำดื่มบรรจุขวด; และ วัสดุและบรรจุภัณฑ์อาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 15 มกราคม 2556, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : คำแนะนำด้านความปลอดภัยในการควบคุมอาหารนำเข้าจากพืช   , เริ่มบังคับใช้ 1 กรกฎาคม 2554, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : การตรวจสอบอาหารในเวียดนาม   , เริ่มบังคับใช้ พ.ศ.2550, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : VN - เกณฑ์ความปลอดภัยอาหาร (Food Safety Criteria) , วันที่เผยแพร่ 12 ก.ย. 2554

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : VN - ข้อกำหนดการแสดงฉลากสินค้าอาหาร (Food Labeling Requirement) , วันที่เผยแพร่ 22 ส.ค. 2554

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 21 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ต่อ 3121
    โทรสาร : 02-4228527