FOOD LAW NEWS

    CLMV
    หัวข้อสำคัญ : การนำเข้า-ส่งออก
    เวียดนาม ( ทั้งหมด 4 ฉบับ )
    • เวียดนาม : มาตรฐานเนื้อปลาสวายแช่แข็ง

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : มาตรฐานปูตัดแต่งแช่เยือกแข็ง , วันที่เผยแพร่ 20 ส.ค. 2560

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : มาตรฐานปลาหมึกสดพร้อมรับประทานแช่แข็ง , วันที่เผยแพร่ 20 ก.ค. 2560

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : ข้อบังคับการควบคุมคุณภาพสินค้านำเข้า-ส่งออก   , เริ่มบังคับใช้ 22 มิถุนายน 2542, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 4 ฉบับ