สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    %E0%B8%A2%E0%B8%B8%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%9B(Europe)
    ลำดับขั้นกฎหมาย : คำแนะนำ (Guideline or Guidance และ Recommendation)
    สหภาพยุโรป ( ทั้งหมด 1 ฉบับ )
    • สหภาพยุโรป : การตรวจสอบระดับของสาร Acrylamide ในอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 8 พฤศจิกายน 2556, วันที่เผยแพร่ 22 พ.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 1 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ต่อ 3121
    โทรสาร : 02-4228527