สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    %25E0%25B8%25AD%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%25A1%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B4%25E0%25B8%2581%25E0%25B8%25B2%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%25AB%25E0%25B8%2599%25E0%25B8%25B7%25E0%25B8%25AD(North%2520America)
    หัวข้อสำคัญ : สารพิษ/สารปนเปื้อน
    สหรัฐอเมริกา ( ทั้งหมด 5 ฉบับ )
    • สหรัฐอเมริกา : คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: ปริมาณสารหนูอนินทรีย์ในน้ำแอบเปิ้ล   , เริ่มบังคับใช้ มิถุนายน 2566, วันที่เผยแพร่ 6 มิ.ย. 2566

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : คำแนะนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร: การกำหนดค่า Inorganic Arsenic ในข้าวธัญพืชสำหรับทารก   , เริ่มบังคับใช้ สิงหาคม 2563, วันที่เผยแพร่ 25 ก.ย. 2563

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : สารห้ามใช้ในอาหารสำหรับมนุษย์   , เริ่มบังคับใช้ 4 พฤศจิกายน 2557, วันที่เผยแพร่ 11 พ.ย. 2557

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : ระดับที่แนะนำของสาร Deoxynivalenol (DON) ในผลิตภัณฑ์ข้าวสาลี และธัญพืชสำหรับบริโภค , วันที่เผยแพร่ 19 ก.ค. 2553

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : ปริมาณสาร 3-MCPD ในโปรตีนไฮโดรไลซ์ด้วยกรด (Acid-Hydrolyzed Protein) และซอสสไตล์เอเชีย (Asian-Style Source) , วันที่เผยแพร่ 30 มิ.ย. 2549

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 5 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ต่อ 3121
    โทรสาร : 02-4228527