สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    %25E0%25B8%25AD%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%25A1%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B4%25E0%25B8%2581%25E0%25B8%25B2%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%25AB%25E0%25B8%2599%25E0%25B8%25B7%25E0%25B8%25AD(North%2520America)
    ลำดับขั้นกฎหมาย : ระเบียบขั้นสุดท้าย (Final Rule)
    สหรัฐอเมริกา ( ทั้งหมด 4 ฉบับ )
    • สหรัฐอเมริกา : การปรับปรุงฉลากแสดงข้อมูลโภชนาการและการเสริมอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 26 กรกฎาคม 2561, วันที่เผยแพร่ 28 ก.ค. 2559

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : ขนาดบริโภคของอาหารเพื่อใช้เป็นปริมาณอ้างอิงสำหรับคำนวณข้อมูลโภชนาการ   , เริ่มบังคับใช้ 26 กรกฎาคม 2561, วันที่เผยแพร่ 28 ก.ค. 2559

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : การแสดงฉลากปราศจากกลูเต็นของอาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 5 สิงหาคม 2557, วันที่เผยแพร่ 8 ส.ค. 2557

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : วัตถุเจือปนอาหารที่อนุญาตให้เติมโดยตรงลงในอาหารเพื่อการบริโภค: Advantame   , เริ่มบังคับใช้ 18 มิถุนายน 2557, วันที่เผยแพร่ 26 พ.ค. 2557

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 4 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ต่อ 3121
    โทรสาร : 02-4228527