สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    %25E0%25B8%25AD%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%25A1%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B4%25E0%25B8%2581%25E0%25B8%25B2%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%25AB%25E0%25B8%2599%25E0%25B8%25B7%25E0%25B8%25AD(North%2520America)
    ลำดับขั้นกฎหมาย
    รายชื่อกฎหมายทั้งหมด
    แคนาดา ( ทั้งหมด 6 ฉบับ )
    • แคนาดา : ประกาศ: การปรับปรุงรายชื่ออาหารที่ได้รับอนุญาตให้ใช้ไอโอดีนเป็นสารเสริมในอาหารได้   , เริ่มบังคับใช้ 8 พฤศจิกายน 2566, วันที่เผยแพร่ 6 ธ.ค. 2566

      สรุปสาระสำคัญ
    • แคนาดา : ระเบียบอาหารและยา: ฉลากโภชนาการ (ฉบับใหม่)   , เริ่มบังคับใช้ 14 ธันวาคม 2564, วันที่เผยแพร่ 12 ธ.ค. 2561

      สรุปสาระสำคัญ
    • แคนาดา : กฎ ระเบียบ มาตรฐานอาหารใหม่   , เริ่มบังคับใช้ 18 ธันวาคม 2560, วันที่เผยแพร่ 20 พ.ย. 2560

      สรุปสาระสำคัญ
    • แคนาดา : ข้อกำหนดการใช้วัตถุเจือปนอาหาร , วันที่เผยแพร่ 30 ส.ค. 2559

      สรุปสาระสำคัญ
    • แคนาดา : CA: ข้อกำหนดสำหรับภาชนะบรรจุอาหาร , วันที่เผยแพร่ 2 ส.ค. 2554

      สรุปสาระสำคัญ
    • แคนาดา : CA: การปิดฉลากสินค้าประเภทอาหาร , วันที่เผยแพร่ 8 ก.ย. 2551

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 6 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ต่อ 3121
    โทรสาร : 02-4228527