สวัสดี

Technology & Innovation

ข้าวโพดคลุกเนยพร้อมเสิร์ฟ

กุมภาพันธ์ 2559

รายละเอียด :

ข้าวโพดสามารถนำไปดัดแปลงเป็นอาหารได้หลากหลายเมนู หรือแค่นำฝักข้าวโพดไปต้มในน้ำให้สุก ก็สามารถรับประทานได้อร่อยแล้ว ซึ่งหากกล่าวถึงเมนูที่หารับประทานได้ง่ายที่สุด “ข้าวโพดคลุกเนย” อาจอยู่ในลำดับต้นๆในใจของหลายท่าน แต่ข้อจำกัดที่ต้องรับประทานให้หมดในคราวเดียว มิเช่นนั้นอาจจะหมดความอร่อย และการที่ต้องออกไปซื้อตามร้านค้า แต่ไม่อยากขับรถยนต์ออกไปซื้อจากร้านค้า ไม่อยากเสียเวลาหาที่จอดรถ หรือหากต้องการรับประทานในตอนเช้า หรือช่วงดึก ก็ไม่สามารถหาซื้อ ณ เวลาที่ต้องการได้

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527