สวัสดี

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมรับฟังสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ “ตีแตกกลยุทธ์การออกแบบรสชาติและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ปัง ฟังตรงจากผู้เชี่ยวชาญ!”

แชร์:
Favorite (38)

7 มิถุนายน 2566

รายละเอียด :

Tokyo SME Support Center ขอเรียนเชิญท่านผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารไทย เข้าร่วมรับฟังสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ “ตีแตกกลยุทธ์การออกแบบรสชาติและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ปัง ฟังตรงจากผู้เชี่ยวชาญ!”
 
ที่กำหนดจัดขึ้นในวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 เวลา 14.00 - 15.35 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting
 
โดยสาระสำคัญจะประกอบไปด้วยข้อมูลเทรนด์อาหารในประเทศญี่ปุ่นในปัจจุบัน เทคนิคการออกแบบรสชาติความอร่อย
และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ผู้บริโภค เพื่อให้ผู้ประกอบการไทยสามารถนำองค์ความรู้เหล่านี้ไปต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้อย่างยั่งยืน
นอกจากนี้ ยังมีมุมมองจากผู้บริหารไทยที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาการผลิตภายใต้ความร่วมมือกับ Tokyo SME
ซึ่งงานนี้จะถือเป็นการเปิดโอกาสให้กับทุกท่านได้มีสิทธิเข้าร่วมงานเจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการญี่ปุ่น
เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของท่านได้อีกด้วย
สามารถดูรายละเอียดของงานได้ที่นี่
https://www.tho.tokyo-trade-center.or.jp/.../othe.../post_2/
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่
https://forms.gle/RxdM1roZnzpb1wzVA
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ชมพูนุช 062-541-4568
www.tho.tokyo-trade-center.or.jp
 

ที่มา : www.example.com

ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527