สวัสดี

ตลาดและพฤติกรรมการบริโภคอาหารแปรรูปแช่แข็งในประเทศไทย

แชร์:
Favorite (38)

เมษายน 2557

“ด้วยรูปแบบการดำเนินชีวิตของผู้บริโภคยุคใหม่ที่เร่งรีบ มีข้อจำกัดด้านเวลา ต้องการความรวดเร็วในการทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน และต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น โดยเฉพาะการเตรียมวัตถุดิบเพื่อปรุง/เตรียมอาหาร

“ด้วยรูปแบบการดำเนินชีวิตของผู้บริโภคยุคใหม่ที่เร่งรีบ มีข้อจำกัดด้านเวลา ต้องการความรวดเร็วในการทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน และต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น โดยเฉพาะการเตรียมวัตถุดิบเพื่อปรุง/เตรียมอาหาร

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527