สวัสดี

ตลาดขนมหวานสำเร็จรูปแช่แข็งในประเทศไทย

แชร์:
Favorite (38)

กุมภาพันธ์ 2556

คนไทยนิยมรับประทานขนมหวานมานานแล้ว ทั้งรับประทานปิดท้ายหลังอาหารคาวมื้อหลัก หรือรับประทานเป็นของว่างระหว่างวัน กว่า 10 ปีที่ผ่านมาจึงเริ่มมีผู้ผลิตพัฒนาและผลิต “ขนมหวานสำเร็จรูปแช่แข็ง” เข้าสู่ตลาด โดยมีปัจจัยสนับสนุนด้านวิถีชีวิตผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปสู่ความเร่งรีบมากขึ้น

คนไทยนิยมรับประทานขนมหวานมานานแล้ว ทั้งรับประทานปิดท้ายหลังอาหารคาวมื้อหลัก หรือรับประทานเป็นของว่างระหว่างวัน กว่า 10 ปีที่ผ่านมาจึงเริ่มมีผู้ผลิตพัฒนาและผลิต “ขนมหวานสำเร็จรูปแช่แข็ง” เข้าสู่ตลาด โดยมีปัจจัยสนับสนุนด้านวิถีชีวิตผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปสู่ความเร่งรีบมากขึ้น

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527