สวัสดี

แนวโน้มตลาดอาหารในสหราชอาณาจักร

แชร์:
Favorite (38)

กันยายน 2565

แนวโน้มของผู้บริโภคในสหราชอาณาจักร-อาหารประเภทไหนที่ผู้บริโภคกำลังให้ความสนใจในขณะนี้ อาหารที่ผู้บริโภครับประทานส่วนใหญ่ยังขาดคุณภาพ เมื่อเทียบกับหลักเกณฑ์ทางด้านโภชนาการที่ดี แม้ว่ามีแนวโน้มในทางที่ดีขึ้น แต่ประชากรในประเทศสหราชอาณาจักรยังคงบริโภคอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวมากเกินไป และบริโภคผักผลไม้และไฟเบอร์ในจำนวนที่ไม่เพียงพอ

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527