สวัสดี

รายงานวิจัย เรื่อง การบริหารสิ่งสนับสนุนการผลิตสำหรับโลจิสติกส์ภายในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร

แชร์:
Favorite (38)

12 กันยายน 2555

สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม มีโครงการเสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขัน (Max
Utilization Intelligence Unit : Max-U) แบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ 1) การวินิจฉัยสถานประกอบการ บริษัท 2) การ
ให้คาปรึกษาแนะนาในการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันด้านโลจิสติกส์ และ 3) การศึกษาวิเคราะห์กระบวนการ
บริหารจัดการด้านโลจิสติกส์ในอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อเสริมสร้างขีดความสามารถการแข่งขัน รายงานเล่มนี้เป็นส่วน
ที่ 3 รายงานเรื่อง “การบริหารสิ่งสนับสนุนการผลิตสาหรับโลจิสติกส์ภายในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร”
การขนส่งวัตถุดิบ ชิ้นส่วน ภายในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร หรือโลจิสติกส์ภายในต้องมีสิ่งสนับสนุน
การผลิต สาหรับใส่วัตถุดิบ ชิ้นส่วน เพื่อ การจัดเก็บระหว่างกระบวนการผลิต เพื่อการขนส่ง สิ่งสนับสนุนการผลิต

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527