สวัสดี

การสกัดและผลการยับยั้งจุลินทรีย์ของสารสกัดจากพืชสมุนไพรและเครื่องเทศไทย

แชร์:
Favorite (38)

21 มกราคม 2559

ชื่อเรื่อง: การสกัดและผลการยับยั้งจุลินทรีย์ของสารสกัดจากพืชสมุนไพรและเครื่องเทศไทย

ผู้วิจัย/ผู้เรียบเรียง: นางสาววาทินี จตุรพรชัย

คณะทำงาน/อาจารย์ที่ปรึกษา: ผศ. ดร. เพ็ญแข วันไชยธนวงศ์

ที่มา: วิทยานิพนธ์ เรื่อง การสกัดและผลการยับยั้งจุลินทรีย์ของสารสกัดจากพืชสมุนไพรและเครื่องเทศไทย

ภาควิชา เทคโนโลยีชีวภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี 2546

แหล่งสืบค้นฉบับเต็ม: สำนักห้องสมุดกลาง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

กลุ่มสินค้า: 1549 ผลิตภัณฑ์อาหารอื่น ๆ

เทคโนโลยี: เทคโนโลยีชีวภาพและการหมัก

Keyword: พืชสมุนไพร / ใบพลู / จุลินทรีย์

 

ชื่อเรื่อง: การสกัดและผลการยับยั้งจุลินทรีย์ของสารสกัดจากพืชสมุนไพรและเครื่องเทศไทย

ผู้วิจัย/ผู้เรียบเรียง: นางสาววาทินี จตุรพรชัย

คณะทำงาน/อาจารย์ที่ปรึกษา: ผศ. ดร. เพ็ญแข วันไชยธนวงศ์

ที่มา: วิทยานิพนธ์ เรื่อง การสกัดและผลการยับยั้งจุลินทรีย์ของสารสกัดจากพืชสมุนไพรและเครื่องเทศไทย

ภาควิชา เทคโนโลยีชีวภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี 2546

แหล่งสืบค้นฉบับเต็ม: สำนักห้องสมุดกลาง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

กลุ่มสินค้า: 1549 ผลิตภัณฑ์อาหารอื่น ๆ

เทคโนโลยี: เทคโนโลยีชีวภาพและการหมัก

Keyword: พืชสมุนไพร / ใบพลู / จุลินทรีย์

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527