สวัสดี

อุตสาหกรรมอาหารแปรรูปแห้ง

1. รูปแบบของอุตสาหกรรมอาหารแปรรูปแห้ง

อุตสาหกรรมอาหารแปรรูปแห้งในอียิปต์สามารถแบ่งออกเป็นกลุ่มสินค้าหลักได้ ดังนี้
o ซุปแห้ง (Dehydrated Soup) หรือซุปที่ผ่านกระบวนการขจัดน้ำออกไป
o พาสต้าแห้ง (Dried Pasta)
o อาหารเส้นกึ่งสำเร็จรูป (Instant Noodles) ทั้งที่บรรจุในลักษณะถ้วย/ชาม (Cups/Bowl Instant Noodles) และซอง (Pouch Instant Noodles)
o ข้าว (Rice)

ทั้งนี้ ปัจจุบันยังไม่มีข้อมูลกำรจำหน่ายสินค้าอาหารแปรรูปแห้งบางชนิดในอียิปต์เหมือนกับอีกหลายประเทศ อาทิ ซุปกึ่งสำเร็จรูป (Instant Soup) และอาหารเส้นไม่ปรุงแต่ง (Plain Noodles) เช่น วุ้นเส้นก๋วยเตี๋ยว

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527