สวัสดี

EU ปรับค่าสูงสุดของกรดอีรูซิก

แชร์:
Favorite (38)

4 สิงหาคม 2557

EU ปรับค่าสูงสุดของกรดอีรูซิก

                เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2557ที่ผ่านมา สหภาพยุโรปได้ออกประกาศ Commission Regulation (EU) No 696/2014 of 24 June 2014 amending Regulation (EC) No 1881/2006 as

regards maximum levels of erucic acid in vegetable oils and fats and foods containing vegetable oils and fats โดยตีพิมพ์ ใน EU Official Journal L 184/1 ซึ่งเป็นการกำหนดระดับค่าตกค้างสูงสุด (Maximum Levels)ของกรดอีรูซิก (erucic acid)โดยมีการปรับปรุงข้อกำหนดเดิม ดังนี้

 

 

 

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527