สวัสดี

จีนเผยแพร่รายชื่อวัตถุดิบอาหาร วัตถุเจือปนอาหาร วัสดุสัมผัสอาหาร และมาตรฐานใหม่

แชร์:
Favorite (38)

16 มิถุนายน 2566

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติสาธารณรัฐประชาชนจีน (The National Health Commission, NHC) ได้เผยแพร่รายชื่อวัตถุดิบอาหารใหม่ รวมถึงวัตถุเจือปนอาหาร วัสดุสัมผัสอาหาร และมาตรฐานที่เกี่ยวข้องฉบับปรับปรุง โดยมีสาระสำคัญ ดังนี้

ที่มา :   1  สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ, 8 มิ.ย. 66.
   จีนเผยแพร่หนังสือรายชื่อวัตถุดิบอาหาร วัตถุเจือปนอาหาร วัสดุสัมผัสอาหาร และมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง.
   Online : https://warning.acfs.go.th/th/early-warning/view/?page=8853

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527