ทั้งหมดมี 279 รายการ
ชื่อเรื่อง : การอบแห้งหน่อไม้ด้วยไอนํ้าร้อนยวดยิ่ง ผู้วิจัย/ผู้เรียบเรียง : นายทวีชัย วงศ์ศักดิ์ไพโรจน์ คณะทำ งาน/อาจารย์ที่ปรึกษา : ศ.ดร. สมชาต...
อ่านเพิ่มเติมชื่อเรื่อง : การอบแห้งข้าวเปลือกโดยเทคนิคฟลูอิไดซ์เบดด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่ง ผู้วิจัย/ผู้เรียบเรียง : นายอิศเรศ ธุชกัลยา คณะทำงาน/อาจารย์ที่ปรึกษา ...
อ่านเพิ่มเติมชื่อเรื่อง : การอบแห้งกระเทียมภายใต้สภาวะสุญญากาศ ผู้วิจัย/ผู้เรียบเรียง : นายพรเทพ อภิพงศธร นายประวิทย์ โล่ห์สมบูรณ์ลาภ นางสาวปิ่นแก้ว เชิงท...
อ่านเพิ่มเติมชื่อเรื่อง : การเพิ่มคุณค่าโปรตีนในกากถั่วเหลือง ผู้วิจัย/ผู้เรียบเรียง : นางสาว นีรนุช ชุมชัยภัสสร นางสาวเพชรรัตน์ พัฒนวาณิชนุกูล สกุลดาว ศิริธ...
อ่านเพิ่มเติมชื่อเรื่อง : การพัฒนากระบวนการผลิตมะนาวดอง ผู้วิจัย/ผู้เรียบเรียง : นางสาววิภาวีร์ ธาระเขตต์ นางสาว...
อ่านเพิ่มเติมชื่อเรื่อง : การผลิตมะม่วงดองโดยใช้ความดันไฮโดรสแตติก ผู้วิจัย/ผู้เรียบเรียง : นางสาวอลิษา วิลันโท ...
อ่านเพิ่มเติมชื่อเรื่อง : การผลิตน้ำสมุนไพรเข้มข้นโดยใช้ไมโครเวฟ-สุญญากาศ ผู้วิจัย/ผู้เรียบเรียง : นายสุระกิต จิระสานต์ นางสาวปรารถนา วันพระแก้ว คณะทำงาน/อาจ...
อ่านเพิ่มเติมชื่อเรื่อง : กระบวนการผลิตน้ำผักผลไม้รวมผง โดยใช้เครื่องอบแห้งแบบพ่นกระจาย และไมโครเวฟสุญญากาศ ผู้วิจัย/ผู้เรียบเรียง ...
อ่านเพิ่มเติมชื่อเรื่อง : การนึ่งข้าวกล้องด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่ง ผู้วิจัย/ผู้เรียบเรียง : นายอธิคม จิรจินดาเลิศ&nb...
อ่านเพิ่มเติมชื่อเรื่อง : การทำสาโทเพื่อเพิ่มปริมาณแอลกอฮอล์ ผู้วิจัย/ผู้เรียบเรียง : นางสาวสุวนา ว่องเกื้อกูล น...
อ่านเพิ่มเติมชื่อเรื่อง : การทำไวน์ลูกหว้า ผู้วิจัย/ผู้เรียบเรียง : นายกุลเชษฐ กีรติก่อศรี นายศิริรุ่ง แซ่โง้ว นายคเณศ ปิติพงศ์สุนทร คณะทำงาน/อาจารย์ที่ปรึกษ...
อ่านเพิ่มเติมชื่อเรื่อง : การเคลือบผิวมังคุดด้วยไคโตซาน ผู้วิจัย/ผู้เรียบเรียง : นายชัยรัตน์ นันทภัทร์ นางสาวดวงพร สาระมาศ นางสาวอนุรดี วิทยาปัญญานนท์ คณะทำ ...
อ่านเพิ่มเติมชื่อเรื่อง : การขยายอายุการเก็บผลิตภัณฑ์ขนมโมจิ ผู้วิจัย/ผู้เรียบเรียง : นางสาวสุธาสินี ชูจิตร &nbs...
อ่านเพิ่มเติม