สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    ลำดับขั้นกฎหมาย : หนังสือเวียน (Circular)
    กัมพูชา
    • กัมพูชา : ข้อกำหนดด้านสุขอนามัยร้านอาหารและภัตตาคาร   , เริ่มบังคับใช้ 1 เมษายน 2548, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 1 ฉบับ
    เวียดนาม
    • เวียดนาม : การรับรองความปลอดภัยอาหารสำหรับผู้ผลิตและผู้จำหน่ายอาหารฟังก์ชั่น อาหารเสริมสารอาหาร วัตถุเจือปนอาหารและสารช่วยในการแปรรูปอาหาร; น้ำแร่ธรรมชาติ หรือ น้ำดื่มบรรจุขวด; และ วัสดุและบรรจุภัณฑ์อาหาร   , เริ่มบังคับใช้ 15 มกราคม 2556, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    • เวียดนาม : คำแนะนำด้านความปลอดภัยในการควบคุมอาหารนำเข้าจากพืช   , เริ่มบังคับใช้ 1 กรกฎาคม 2554, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 2 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ติดต่อสอบถามข้อมูล ต่อ 3122 ติดต่อสมาชิกสถาบันอาหาร ต่อ 8101