กัมพูชา : สุขอนามัยอาหารสำหรับมนุษย์ , เริ่มบังคับใช้ 12 มิถุนายน 2546, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
สรุปสาระสำคัญกัมพูชา : การตรวจสอบด้านสุขอนามัยพืช , เริ่มบังคับใช้ 13 มีนาคม 2546, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
สรุปสาระสำคัญกัมพูชา : การอำนวยความสะดวกทางการค้าผ่านการบริหารจัดการความเสี่ยง , เริ่มบังคับใช้ 1 มีนาคม 2549, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
สรุปสาระสำคัญกัมพูชา : การตลาดผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับทารกและเด็กเล็ก , เริ่มบังคับใช้ 18 พฤศจิกายน 2548, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
สรุปสาระสำคัญกัมพูชา : มาตรฐานและการจัดการวัตถุดิบทางการเกษตร , เริ่มบังคับใช้ พ.ศ.2541, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
สรุปสาระสำคัญกัมพูชา : วิธีการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ สินค้า และบริการ , เริ่มบังคับใช้ 21 มิถุนายน 2543, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
สรุปสาระสำคัญกัมพูชา : แนวทางด้านความปลอดภัยอาหารจากฟาร์มสู่โต๊ะอาหาร , เริ่มบังคับใช้ 23 ตุลาคม 2553, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
สรุปสาระสำคัญกัมพูชา : การกำหนดค่าธรรมเนียมการตรวจสอบสินค้าส่งออก/นำเข้า , เริ่มบังคับใช้ 1 กรกฎาคม 2555, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
สรุปสาระสำคัญกัมพูชา : ข้อกำหนดการแสดงสินค้าขาเข้าของศุลกากร , เริ่มบังคับใช้ พ.ศ.2543, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
สรุปสาระสำคัญกัมพูชา : มาตรฐานการแสดงฉลากผลิตภัณฑ์อาหาร , เริ่มบังคับใช้ 29 ธันวาคม 2543, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
สรุปสาระสำคัญกัมพูชา : มาตรการในการดำเนินการกับผลิตภัณฑ์อาหารที่ไม่ติดฉลากบรรจุภัณฑ์อย่างเหมาะสม , เริ่มบังคับใช้ 1 ตุลาคม 2542, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
สรุปสาระสำคัญกัมพูชา : ข้อกำหนดด้านสุขอนามัยร้านอาหารและภัตตาคาร , เริ่มบังคับใช้ 1 เมษายน 2548, วันที่เผยแพร่ 30 ก.ย. 2556
สรุปสาระสำคัญ