สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    อเมริกาเหนือ(North America)
    ลำดับขั้นกฎหมาย : มาตรฐานสินค้า (Standard)
    สหรัฐอเมริกา ( ทั้งหมด 29 ฉบับ )
    • สหรัฐอเมริกา : รับรองการฉายรังสีผักกาดแก้วสดและผักโขมสด , วันที่เผยแพร่ 8 ก.ย. 2551

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : ระเบียบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤติที่ต้องควบคุมสำหรับเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : ระเบียบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤติที่ต้องควบคุมสำหรับผลิตภัณฑ์น้ำผักผลไม้ , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : คำถามคำตอบ กฎระเบียบ HACCP สำหรับสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : คู่มืออันตรายในสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ และการควบคุมของ FDA (FDA Fish and Fishery Products Hazard and Control Guidance) , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤติที่ต้องควบคุมสำหรับสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ (Hazard Analysis and Critical Control Points) , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : การสุขาภิบาลสำหรับสถานประกอบการแปรรูปเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : อาหารที่มีความเป็นกรดต่ำบรรจุในภาชนะปิดสนิทที่แปรรูปด้วยความร้อน (Thermally Processed Low-Acid foods Packaged in Hermetically Sealed Containers) , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : อาหารที่ทำให้เป็นกรด (Acidified Foods) , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : หลักการปฏิบัติที่ดีในการผลิต (Good Manufacturing Practice : GMP) , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : สรุปมาตรฐานอาหารบังคับของ FDA , วันที่เผยแพร่ 13 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานปลาทูน่าบรรจุกระป๋อง(21 CFR 161.190) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานกุ้งดิบชุบแป้งเคลือบขนมปังป่นแช่แข็ง(21 CFR 161.175-161.176) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานกุ้งในของเหลวบรรจุในภาชนะใสหรือทึบแสงที่ปิดสนิทกันอากาศ(21 CFR 161.173) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานปลาแปซิฟิคแซลมอนบรรจุกระป๋อง (21 CFR 161.170) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานหอยนางรมบรรจุกระป๋อง (21 CFR 161.145) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานถั่วพีแช่แข็ง (21 CFR 158.170) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานน้ำมะเขือเทศ (21 CFR 156.145) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานเห็ดบรรจุกระป๋อง (21 CFR 155.201) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานผักบางชนิดบรรจุกระป๋อง (21 CFR 155.200) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานซอสมะเขือเทศ (21 CFR 155.194) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานมะเขือเทศเข้มข้น (21 CFR 155.191) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานมะเขือเทศบรรจุกระป๋อง (21 CFR 155.190) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานถั่วพีบรรจุกระป๋อง (21 CFR 155.170) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานข้าวโพดบรรจุกระป๋อง (21 CFR 155.130) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานถั่วกรีนและถั่วแว๊กบรรจุกระป๋อง(21 CFR 155.120) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : สับปะรดบรรจุกระป๋องที่ใช้สารให้ความหวานสังเคราะห์(21 CFR 145.181) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานน้ำสับปะรด (21 CFR 146.185) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    • สหรัฐอเมริกา : มาตรฐานสับปะรดบรรจุกระป๋อง(21 CFR 145.180) , วันที่เผยแพร่ 11 ส.ค. 2546

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 29 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ติดต่อสอบถามข้อมูล ต่อ 3122 ติดต่อสมาชิกสถาบันอาหาร ต่อ 8101