จีน : CH: กฎหมายอาหารปลอดภัย , เริ่มบังคับใช้ 1 มิถุนายน 2552, วันที่เผยแพร่ 30 มิ.ย. 2552
สรุปสาระสำคัญจีน : China: CNCA , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญจีน : China: SACS , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญจีน : China: AQSIQ , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญจีน : China: วิธีการทดสอบตะกั่ว เถ้า และความชื้น , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญจีน : China: ปริมาณสารตกค้างในอาหารที่อนุญาต , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญจีน : China: Method for Food Hygienic Analysis , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญจีน : China:คุณลักษณะวัตถุเจือปนอาหารที่อนุญาตให้ใช้ในอาหาร 2 , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญจีน : China: คุณลักษณะวัตถุเจือปนอาหารที่อนุญาตให้ใช้ในอาหาร 1 , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญจีน : China: กฎระเบียบด้าน GMOs ของจีน , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญจีน : China: การตรวจสอบสินค้าอาหารนำเข้าและส่งออกฉบับแก้ไข (2002) , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญจีน : China:พัฒนาการระบบควบคุมตรวจสอบการนำเข้าอาหาร , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญจีน : China: การปฏิรูปองค์กรควบคุมตรวจสอบคุณภาพและตรวจโรคของจีน , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญจีน : China: ภาพรวมเกี่ยวกับกฎหมายและกฎระเบียบการนำเข้าสินค้าอาหาร , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547
สรุปสาระสำคัญ