สวัสดี

FOOD LAW NEWS

    เอเชีย(Asia)
    ลำดับขั้นกฎหมาย : กฎหมาย (Law)
    จีน ( ทั้งหมด 14 ฉบับ )
    • จีน : CH: กฎหมายอาหารปลอดภัย   , เริ่มบังคับใช้ 1 มิถุนายน 2552, วันที่เผยแพร่ 30 มิ.ย. 2552

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: CNCA , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: SACS , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: AQSIQ , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: วิธีการทดสอบตะกั่ว เถ้า และความชื้น , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: ปริมาณสารตกค้างในอาหารที่อนุญาต , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: Method for Food Hygienic Analysis , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China:คุณลักษณะวัตถุเจือปนอาหารที่อนุญาตให้ใช้ในอาหาร 2 , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: คุณลักษณะวัตถุเจือปนอาหารที่อนุญาตให้ใช้ในอาหาร 1 , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: กฎระเบียบด้าน GMOs ของจีน , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: การตรวจสอบสินค้าอาหารนำเข้าและส่งออกฉบับแก้ไข (2002) , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China:พัฒนาการระบบควบคุมตรวจสอบการนำเข้าอาหาร , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: การปฏิรูปองค์กรควบคุมตรวจสอบคุณภาพและตรวจโรคของจีน , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    • จีน : China: ภาพรวมเกี่ยวกับกฎหมายและกฎระเบียบการนำเข้าสินค้าอาหาร , วันที่เผยแพร่ 5 พ.ค. 2547

      สรุปสาระสำคัญ
    ทั้งหมด 14 ฉบับ

    สถาบันอาหาร

    อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

    2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

    Google map

    ติดต่อสอบถาม

    Email : fic@nfi.or.th
    หรือ Call center
    contact-img

    0-2422-8688 ติดต่อสอบถามข้อมูล ต่อ 3122 ติดต่อสมาชิกสถาบันอาหาร ต่อ 8101