สวัสดี

DIPROM Fruit Creation : From Loss to High Value

กิจกรรมดีๆ ต้อนรับศักราชใหม่

DIPROM Fruit Creation : From Loss to High Value

เกษตรกร ผู้ประกอบการ ผู้สนใจลงทุน ไม่ควรพลาด มาร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดการสร้างมูลค่าเพิ่มผลไม้ไทย ลดความสูญเสีย พร้อมเยี่ยมชมผลงานการถ่ายทอดเทคโนโลยีแปรรูปผลไม้เพื่อลดปัญหาผลผลิตล้นตลาด เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้ประกอบการ

กิจกรรมสรุปผลสำเร็จโครงการ

โครงการสร้างมูลค่าเศรษฐกิจผลไม้ไทยด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ปีงบประมาณ 2565

วันอังคารที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 9.00 – 13.00 น.
ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร จ.กรุงเทพมหานคร

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : สุธิตา / ธีรวุฒิ 02 4228688 ต่อ 3106, 3107

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม
https://forms.gle/fTekSiGRDCX5aBBz6

Related Articles

รายงานการวิจัยเรื่อง วิเคราะห์ศักยภาพอุตสาหกรรมอาหารฮาลาลมาเลเซีย และแนวทางดำเนินกลยุทธ์ของไทย

โครงการศึกษา วิเคราะห์ศักยภาพอุตสาหกรรมอาหารฮาลาลมาเลเซียและแนวทางดำเนินกลยุทธ์ของไทย อาหารฮาลาล คืออาหารที่ชาวมุสลิมบริโภคได้ถูกต้องตามบทบัญญัติของ...

เทรนด์ ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม

5 เทรนด์ ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ที่มาแรงงงงง และน่าจับตามอง ในปี 2021

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3122
โทรสาร : 02-4228527