กิจกรรมดีๆ ต้อนรับศักราชใหม่
DIPROM Fruit Creation : From Loss to High Value
เกษตรกร ผู้ประกอบการ ผู้สนใจลงทุน ไม่ควรพลาด มาร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดการสร้างมูลค่าเพิ่มผลไม้ไทย ลดความสูญเสีย พร้อมเยี่ยมชมผลงานการถ่ายทอดเทคโนโลยีแปรรูปผลไม้เพื่อลดปัญหาผลผลิตล้นตลาด เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้ประกอบการ
กิจกรรมสรุปผลสำเร็จโครงการ
โครงการสร้างมูลค่าเศรษฐกิจผลไม้ไทยด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ปีงบประมาณ 2565
วันอังคารที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 9.00 – 13.00 น.
ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร จ.กรุงเทพมหานคร
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : สุธิตา / ธีรวุฒิ 02 4228688 ต่อ 3106, 3107
ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม
https://forms.gle/fTekSiGRDCX5aBBz6
โครงการศึกษา วิเคราะห์ศักยภาพอุตสาหกรรมอาหารฮาลาลมาเลเซียและแนวทางดำเนินกลยุทธ์ของไทย อาหารฮาลาล คืออาหารที่ชาวมุสลิมบริโภคได้ถูกต้องตามบทบัญญัติของ...
5 เทรนด์ ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ที่มาแรงงงงง และน่าจับตามอง ในปี 2021