รายงานฉบับสมบูรณ์ (Final Report) เรื่อง “แนวโน้มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของไทยเพื่อรองรับการพัฒนาอุตสาหกรรม”ภายใต้โครงการพัฒนาศูนย์สารสนเทศอัจฉริยะอุตสาหกรรมอาหาร เสนอต่อ สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม โดย ฝ่ายวิจัยและข้อมูล อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร กรกฎาคม 2560
download PDFฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์จากลำไยส่วนที่เหลือทิ้ง สินค้าตกเกรด หรือผลผลิตที่เกินความต้องการตลาด
Agriculture and Rural Development Discussion Paper Costs of Compliance with SPS Standards: Thailand Case Studies of Shrimp, Fresh As...