สวัสดี

กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์จากลำไยส่วนที่เหลือทิ้ง สินค้าตกเกรด หรือผลผลิตที่เกินความต้องการตลาด

สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดลำพูน ร่วมกับ สถาบันอาหาร ขอเชิญชวนผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน OTOP และ SME ที่ต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากลำไยส่วนที่เหลือทิ้ง สินค้าตกเกรด หรือผลผลิตที่เกินความต้องการตลาด ทั้งที่เป็นอาหารและไม่ใช่อาหาร สมัครเข้าร่วม
 
ภายใต้ค่าใช้จ่ายในการขับเคลื่อนการผลิตอาหารอย่างยั่งยืนตามแนวคิด BCG Model : การลด Food Loss และ Food Waste ปีงบประมาณ พ.ศ.2567
 
!!สิ่งที่จะได้รับ!!
yes ได้รับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ส่วนที่เหลือทิ้ง สินค้าตกเกรด หรือผลผลิตที่เกินความต้องการตลาด (ประเภทอาหาร และไม่ใช่อาหาร) 1 ผลิตภัณฑ์/กิจการ
yes ได้รับการออกแบบบรรจุภัณฑ์และฉลากในผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมโครงการ
yes ได้รับการตรวจวิเคราะห์ด้านคุณภาพมาตรฐานและความปลอดภัยในการบริโภค หรือคุณภาพมาตรฐานสินค้านั้นๆ ตามกฎหมายกำหนด
 
ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
สมัครด่วน วันนี้ - 5 มกราคม 2567
!!รับจำนวนจำกัดเพียง 5 กิจการที่ผ่านการคัดเลือก เท่านั้น!!
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
0826362651 คุณจุรีรัตน์
0851671940 คุณอลิตา
 

Related Articles

รายงานตลาดอาหารเยอรมนี

รายงานตลาดอาหารเยอรมนี พืชอาหารที่สำคัญของเยอรมนีที่สำคัญส่วนใหญ่จะอยู่ในกลุ่มพืชผัก ผลไม้ เมืองหนาว และธัญพืช โดยมีฤดูการผลิตคือ ช่วงเดือนมีนาคม-ตุ...

รายงานฉบับสมบูรณ์ (Final Report) เรื่อง “กลยุทธ์การสร้างเครือข่ายการผลิตอุตสาหกรรมอาหาร ในรัฐฉาน สหภาพเมียนมาร์” ภายใต้โครงการ พัฒนาศูนย์อัจฉริยะสารสนเทศอัจฉริยะอุตสาหกรรมอาหาร ปี2561

รายงานฉบั บสมบูรณ์ (Final Report) เรื่อง “กลยุทธ์การสร้างเครือข่ายการผลิตอุตสาหกรรมอาหาร ในรัฐฉาน สหภาพเมียนมาร์” ภายใต้โครงการพัฒ...

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3122
โทรสาร : 02-4228527