สวัสดี

Technology & Innovation

Mild Jelly เยลลี่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ช่องปาก

พฤศจิกายน 2567

รายละเอียด :

Mild Jelly เป็นผลิตภัณฑ์เยลลี่ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับช่องปาก ผลิตจากข้าวอินทรีย์ที่มีสารสำคัญอย่าง Anthocyanin ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ มีฤทธิ์ในการลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อโรคในช่องปาก สมานแผลในปากทำให้ช่องปากชุ่มชื้น กระตุ้นน้ำลาย และลดกลิ่นปาก

คำสำคัญ : ผลิตภัณฑ์เยลลี่, ข้าว, นวัตกรรม, Mild Jelly, ช่องปาก, ข้าวออร์แกนิก, แผลในปาก

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ติดต่อสอบถามข้อมูล ต่อ 3122 ติดต่อสมาชิกสถาบันอาหาร ต่อ 8101