สวัสดี

Technology & Innovation

Prefer กาแฟไร้เมล็ด ผลิตจากผลพลอยได้ จากกระบวนการผลิตอาหาร

ตุลาคม 2567

รายละเอียด :

Prefer เป็นผลิตภัณฑ์กาแฟไร้เมล็ด ผลิตจากผลพลอยได้จากกระบวนการผลิตอาหาร ประกอบด้วยเศษขนมปัง กากถั่วเหลือง และข้าวบาร์เลย์จากโรงงานเบียร์มาผสมตามอัตราส่วนแล้วนำไปหมักและคั่วจนได้กลิ่นและรสชาติของกาแฟ

คำสำคัญ : กาแฟไร้เมล็ด, Prefer, นวัตกรรม, ผลพลอยได้จากกระบวนการผลิต, อุตสาหกรรมอาหาร, สิ่งแวดล้อม, ก๊าซเรือนกระจก, ความยั่งยืน, Statup, สิงคโปร์

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ติดต่อสอบถามข้อมูล ต่อ 3122 ติดต่อสมาชิกสถาบันอาหาร ต่อ 8101