พฤศจิกายน 2562
“ White Line เส้นนุ่ม กลืนง่าย High Protein” คือ ผลิตภัณฑ์ที่นำไข่ขาว ที่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ
ผลิตภัณฑ์ : |
White Line |
ผู้คิดค้นและพัฒนา : |
นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
แนวคิดของผลิตภัณฑ์ : |
เน้นคุณค่าทางโภชนาการ มีโปรตีนสูง เหมาะสำหรับผู้สูงวัย และคนรักสุขภาพ สะดวกต่อการรับประทาน มีกระบวนการผลิตที่ไม่ซับซ้อน |
ลักษณะของผลิตภัณฑ์ : |
“ White Line เส้นนุ่ม กลืนง่าย High Protein” คือ ผลิตภัณฑ์ที่นำไข่ขาว ที่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการมาแปรรูปเป็นเส้นไข่ขาว 100% เพื่อตอบรับกับผู้บริโภคที่ต้องการรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูง และสะดวกต่อการรับประทาน เพียงฉีกซองแล้วนำไปปรุงเมนูอาหารตามที่ต้องการ |
จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ : |
|
ความเห็น : |
“White Line” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เพิ่มความหลากหลายให้กับการรับประทานแก่ผู้สูงวัย และคนรักสุขภาพ |
ที่มา :
สามารถติดตามข่าวสารกับ FIC ทางสังคมออนไลน์ ได้ที่ (http://www.facebook.com/NFI.FIC)
download PDF ย้อนกลับ