ตุลาคม 2562
เมื่อกล่าวถึงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ผู้บริโภคส่วนใหญ่มักมองผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เป็นอาหารที่สะดวกในการบริโภค แต่เป็นอาหารที่มีสารอาหารไม่เพียงพอต่อร่างกาย ทางบริษัทจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว รวมทั้งเป็นการกระตุ้นยอดขายและขยายตลาดของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปให้กว้างขึ้น
ชื่อผลิตภัณฑ์ : |
All-in Noodles (บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป) |
ผู้คิดค้นและพัฒนา : |
Nissin ประเทศญี่ปุ่น |
แนวคิดผลิตภัณฑ์ : |
เมื่อกล่าวถึงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ผู้บริโภคส่วนใหญ่มักมองผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เป็นอาหารที่สะดวกในการบริโภค แต่เป็นอาหารที่มีสารอาหารไม่เพียงพอต่อร่างกาย ทางบริษัทจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว รวมทั้งเป็นการกระตุ้นยอดขายและขยายตลาดของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปให้กว้างขึ้น |
ลักษณะและจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ : |
|
ความเห็น : |
นวัตกรรมดังกล่าวถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อปรับแนวคิดของกลุ่มลูกค้าที่มองว่าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเป็นอาหารที่มีสารอาหารไม่ครบถ้วน ซึ่งถือเป็นการพัฒนาที่ตรงจุดและสื่อสารกับผู้บริโภคได้อย่างชัดเจน |
ที่มา :
สืบค้นเมื่อ 6 กันยายน 2562
download PDF ย้อนกลับ