สวัสดี

กิจกรรมพัฒนามาตรฐานสำหรับธุรกิจเกษตรแปรรูปเป้าหมาย (เกษตรปลอดภัย GAP และผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์) (eggplant)(tomato) (lettuce) ประจำปีงบประมาณ 2567

แชร์:
Favorite (38)

26 สิงหาคม 2567

รายละเอียด :

ฟรี..ไม่มีค่าใช้จ่าย 
ด่วน !!! เรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรมการสรุปผลสำเร็จและพิธีปิด
ในวันอังคาร ที่ 3 กันยายน 2567 เวลา 08.30 – 14.00 น. ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร กรุงเทพมหานคร และไลฟ์สดผ่าน Facebook กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และระบบ Zoom Meeting

กิจกรรมพัฒนามาตรฐานสำหรับธุรกิจเกษตรแปรรูปเป้าหมาย (เกษตรปลอดภัย GAP และผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์) (eggplant)(tomato) (lettuce)
ประจำปีงบประมาณ 2567

กลุ่มเป้าหมาย วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม วิสาหกิจชุมชน อุตสาหกรรมภาคการผลิตในสาขาเป้าหมาย ได้แก่ อุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป หรืออุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

จัดโดย กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

สมัครเลย >> https://forms.gle/6RdmAUD7DVK2pRsq9

ที่มา : www.example.com

ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527