สวัสดี

สาหร่าย...อาหารอนาคตใหม่

แชร์:
Favorite (38)

ธันวาคม 2565

สาหร่ายเป็นตัวแทนของทรัพยากรส่วนใหญ่ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ ซึ่งสามารถนำมาใช้ในการผลิตอาหาร อาหารสัตว์ และยา รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ แม้ว่าสาหร่ายทะเลจะมีประโยชน์มากมาย แต่การผลิตและการบริโภคสาหร่ายในปัจจุบันยังเติบโตช้า

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ติดต่อสอบถามข้อมูล ต่อ 3122 ติดต่อสมาชิกสถาบันอาหาร ต่อ 8101