สวัสดี

Knowledge Infographic

...
กุมภาพันธ์ 2566
เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิอาหาร เพื่อยืดอายุผลิตภัณฑ์แช่เย็นแช่แข็ง

เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิอาหาร เพื่อยืดอายุผลิตภัณฑ์แช่เย็นแช่แข็ง

ตัวเครื่องจักรสามารถทำงานได้ 2 ระบบ

1. การแช่เย็น (Chilling Method)

- ระบบ Blast Chilling

2. การแช่แข็ง (Freezing Method)

- ระบบ Shock Freezing

เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิอาหาร เพื่อยืดอายุผลิตภัณฑ์แช่เย็นแช่แข็ง

ตัวเครื่องจักรสามารถทำงานได้ 2 ระบบ

1. การแช่เย็น (Chilling Method)

- ระบบ Blast Chilling

2. การแช่แข็ง (Freezing Method)

- ระบบ Shock Freezing

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ติดต่อสอบถามข้อมูล ต่อ 3122 ติดต่อสมาชิกสถาบันอาหาร ต่อ 8101