เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิอาหาร เพื่อยืดอายุผลิตภัณฑ์แช่เย็นแช่แข็ง
ตัวเครื่องจักรสามารถทำงานได้ 2 ระบบ
1. การแช่เย็น (Chilling Method)
- ระบบ Blast Chilling
2. การแช่แข็ง (Freezing Method)
- ระบบ Shock Freezing
เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิอาหาร เพื่อยืดอายุผลิตภัณฑ์แช่เย็นแช่แข็ง
ตัวเครื่องจักรสามารถทำงานได้ 2 ระบบ
1. การแช่เย็น (Chilling Method)
- ระบบ Blast Chilling
2. การแช่แข็ง (Freezing Method)
- ระบบ Shock Freezing