สวัสดี

Knowledge Infographic

...
กุมภาพันธ์ 2566
เทคโนโลยีการอบแห้ง ด้วยไอน้ำยิ่งยวด

เทคโนโลยีการอบแห้ง ด้วยไอน้ำยิ่งยวด (Superheated Steam Drying)

ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องของ

- การอบแห้งแบบฟรีซดรายด์ (เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์แห้งเกินไป)

- การทอดด้วยสูญญากาศ (ใช้น้ำมันเป็นตัวกลางทำให้เกิดการเหม็นหืน)

เทคโนโลยีการอบแห้ง ด้วยไอน้ำยิ่งยวด (Superheated Steam Drying)

ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องของ

- การอบแห้งแบบฟรีซดรายด์ (เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์แห้งเกินไป)

- การทอดด้วยสูญญากาศ (ใช้น้ำมันเป็นตัวกลางทำให้เกิดการเหม็นหืน)

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ติดต่อสอบถามข้อมูล ต่อ 3122 ติดต่อสมาชิกสถาบันอาหาร ต่อ 8101