เทคโนโลยีการอบแห้ง ด้วยไอน้ำยิ่งยวด (Superheated Steam Drying)
ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องของ
- การอบแห้งแบบฟรีซดรายด์ (เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์แห้งเกินไป)
- การทอดด้วยสูญญากาศ (ใช้น้ำมันเป็นตัวกลางทำให้เกิดการเหม็นหืน)
เทคโนโลยีการอบแห้ง ด้วยไอน้ำยิ่งยวด (Superheated Steam Drying)
ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องของ
- การอบแห้งแบบฟรีซดรายด์ (เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์แห้งเกินไป)
- การทอดด้วยสูญญากาศ (ใช้น้ำมันเป็นตัวกลางทำให้เกิดการเหม็นหืน)