การใช้เทคโนโลยี ไม่ใช้ความร้อน เพื่อคงคุณค่าทางโภชนาการและรักษาความสดใหม่ของเครื่องดื่ม
1. เทคโนโลยีสนามไฟฟ้าแบบพัลส์ (Pulsed Electrice Field; PEF)
2. การพาสเจอร์ไรซ์ด้วยเทคโนโลยีเมมเบรน
3. การใช้เทคโนโลยีความดันสูง (High Pressure Processing; HPP)
การใช้เทคโนโลยี ไม่ใช้ความร้อน เพื่อคงคุณค่าทางโภชนาการและรักษาความสดใหม่ของเครื่องดื่ม
1. เทคโนโลยีสนามไฟฟ้าแบบพัลส์ (Pulsed Electrice Field; PEF)
2. การพาสเจอร์ไรซ์ด้วยเทคโนโลยีเมมเบรน
3. การใช้เทคโนโลยีความดันสูง (High Pressure Processing; HPP)