สวัสดี

Knowledge Infographic

...
กุมภาพันธ์ 2566
การใช้เทคโนโลยี ไม่ใช้ความร้อน

การใช้เทคโนโลยี ไม่ใช้ความร้อน เพื่อคงคุณค่าทางโภชนาการและรักษาความสดใหม่ของเครื่องดื่ม

1. เทคโนโลยีสนามไฟฟ้าแบบพัลส์ (Pulsed Electrice Field; PEF)

2. การพาสเจอร์ไรซ์ด้วยเทคโนโลยีเมมเบรน

3. การใช้เทคโนโลยีความดันสูง (High Pressure Processing; HPP)

การใช้เทคโนโลยี ไม่ใช้ความร้อน เพื่อคงคุณค่าทางโภชนาการและรักษาความสดใหม่ของเครื่องดื่ม

1. เทคโนโลยีสนามไฟฟ้าแบบพัลส์ (Pulsed Electrice Field; PEF)

2. การพาสเจอร์ไรซ์ด้วยเทคโนโลยีเมมเบรน

3. การใช้เทคโนโลยีความดันสูง (High Pressure Processing; HPP)

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ติดต่อสอบถามข้อมูล ต่อ 3122 ติดต่อสมาชิกสถาบันอาหาร ต่อ 8101