สวัสดี

Knowledge Infographic

...
กุมภาพันธ์ 2566
จัดการซัพพลายเชน เพื่อเพิ่มผลิตภาพภาคอุตสาหกรรม

จัดการซัพพลายเชน เพื่อเพิ่มผลิตภาพภาคอุตสาหกรรม

- การบูรณาการข้อมูลในองค์กร

- การสร้างความร่วมมือกัน

- การเชื่อมโยงระหว่างองค์กร

จัดการซัพพลายเชนของวอล์มาร์ท

วัตถุประสงค์ของบริษัท คือ "Always Low Prices"

เน้นลงทุนและนำเทคโนโลยีสารสนเทศ ประยุกต์ใช้ในทุกกระบวนการขององค์กร เพื่อประหยัดเวลา แรงงาน และการใช้ทรัพยากรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด 

 

จัดการซัพพลายเชน เพื่อเพิ่มผลิตภาพภาคอุตสาหกรรม

- การบูรณาการข้อมูลในองค์กร

- การสร้างความร่วมมือกัน

- การเชื่อมโยงระหว่างองค์กร

จัดการซัพพลายเชนของวอล์มาร์ท

วัตถุประสงค์ของบริษัท คือ "Always Low Prices"

เน้นลงทุนและนำเทคโนโลยีสารสนเทศ ประยุกต์ใช้ในทุกกระบวนการขององค์กร เพื่อประหยัดเวลา แรงงาน และการใช้ทรัพยากรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด 

 

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ติดต่อสอบถามข้อมูล ต่อ 3122 ติดต่อสมาชิกสถาบันอาหาร ต่อ 8101