สวัสดี

Info Graphic Snap Shot

...
8 มี.ค. 2565
เทคโนโลยีการพิมพ์อาหาร 3มิติ นวัตกรรมการผลิตอาหารอนาคต

เทคโนโลยีการพิมพ์อาหาร 3 มิติ นวัตกรรมการผลิตอาหารอนาคต 

- การพิมพ์อาหาร 3 มิติ แบ่งออกเป็น 3 เทคนิคหลัก

1. Fused Deposition Method (FDM)

2. Selective Laser Scanning (SLS)

3. Binder Jetting

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3122
โทรสาร : 02-4228527