สวัสดี

ขอเชิญผู้ประกอบการสมัครเข้าร่วมโครงการยกระดับพืชสมุนไพรไทย เพื่อเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชั่นและส่วนผสมอาหารฟังก์ชั่น (Functional Food and Functional Ingredient) ปีงบประมาณ 2566

แชร์:
Favorite (38)

20 ธันวาคม 2565

ฟรี..............ไม่มีค่าใช้จ่าย 

ด่วน !!! รับสมัครจำนวนจำกัด...วันนี้ ถึง 29 ธันวาคม 2565

 

โครงการยกระดับพืชสมุนไพรไทย เพื่อเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชั่นและส่วนผสมอาหารฟังก์ชั่น (Functional Food and Functional Ingredient) ปีงบประมาณ 2566 สนับสนุนงบประมาณโดย สำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม

 

กลุ่มเป้าหมาย

-        เกษตรกรผู้ปลูกและแปรรูป วิสาหกิจชุมชน ผู้ประกอบการ SMEs 

-        จดทะเบียนวิสาหกิจชุมชนหรือนิติบุคคล (บริษัทจำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัด)

-        มีสถานที่ผลิตอาหารที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) (สบ.1 หรือ มี อ.2)

 

พืชเป้าหมาย

-        กระชาย ขมิ้นชัน และอื่นๆ เช่น ขิง กระเพรา ใบบัวบก มะขามป้อม ใบมะกรูด พริก ตะไคร้ สาระแหน่ โหระพา เป็นต้น

 

พื้นที่เป้าหมาย

       ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก เช่น ฉะเชิงเทรา ระยอง จันทบุรี ปราจีนบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สมุทรปราการ นครปฐม นครนายก สระบุรี หรือจังหวัดใกล้เคียง เช่น ปทุมธานี สุพรรณบุรี พระนครศรีอยุธยา กาญจนบุรี กรุงเทพมหานคร เป็นต้น 

 

สิ่งที่ผู้ประกอบการจะได้รับ

  1. 1. ให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาหรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์ (Product Development / Improvement)
  2. 2. ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging Design)
  3. 3. ตรวจวิเคราะห์ความปลอดภัยอาหาร (Food Safety) หรือตรวจวิเคราะห์ฉลากโภชนาการ

 

ระยะเวลาโครงการ     

ตุลาคม 2565 – กันยายน 2566

 

สมัครเลย

หรือคลิก link ดาวน์โหลดใบสมัคร  shorturl.at/qyH01

 

ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3122
โทรสาร : 02-4228527