28 พฤศจิกายน 2564
#ห้ามพลาด ! หนึ่งปีมีครั้งเดียว อบรม “ปรับธุรกิจอาหารให้ดีพร้อม ปั้นให้รุ่ง ยุค Next Normal” พร้อมพัฒนายกระดับธุรกิจอาหารให้ปัง! สำหรับผู้ผ่านการคัดเลือก ทุกอย่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รับจำนวนจำกัด สมัครได้ถึง 6 ธ.ค. 64 นี้
กองพัฒนาขีดความสามารถธุรกิจอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับสถาบันอาหาร ขอเชิญผู้ประกอบการร้านอาหาร Food truck Street Food และธุรกิจอาหารรายย่อย ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล เข้าร่วมอบรม "การปรับธุรกิจอาหารให้ดีพร้อม ปั้นให้รุ่ง ยุค Next Normal"
ภายใต้กิจกรรมการพัฒนาศักยภาพวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ให้รองรับการเปลี่ยนแปลง ปีงบประมาณ 2565
อบรมจัดเต็ม 4 วัน
1. onsite 13 ธ.ค. 64 ปรับวิธีคิดธุรกิจยุคดิจิตัลด้วย Lean Business Canvas ณ สถาบันอาหาร
2. onsite 14 ธ.ค. 64 เพิ่มมูลค่าธุรกิจอาหาร ด้วยเทคโนโลยี และความคิดสร้างสรรค์ ณ สถาบันอาหาร
3. online 17 ธ.ค. 64 สร้างโอกาสการตลาดแห่งอนาคต ระบบ ZOOM
4. online 10 ม.ค. 65 เติบโตอย่างมีมาตรฐาน Food Safety ระบบ ZOOM
การสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบการกิจการตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561
.
พิเศษ สำหรับผู้เข้าอบรม
- ผู้เข้าอบรมทุกราย มีสิทธิได้รับวุฒิบัตรผู้ประกอบกิจการอาหารจากกรมอนามัย เพื่อขึ้นทะเบียนตามกฎหมาย และส่วนลดในการต่อยอดธุรกิจอาหารกับสถาบันอาหาร
- ผู้เข้าอบรมที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับการยกระดับสินค้าสู่ Next Normal
สมัครเลยที่ https://forms.gle/zyiLqABuXifriizv7
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
-> คุณนิภาพร โยธาภักดี สถาบันอาหาร 02 422 8688 ต่อ 2117 E-mail : nipaporn@nfi.or.th
-> คุณฐาวลี บุญเชิด กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม 087 3994625