TOP
ศูนย์อัจฉริยะเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร
Food Industry
Thailand Food Industry Profile
Overview
Sector Monitor
Thailand Food Industry Update
Monthly Situation
Quarterly Situation
Hot issue
Food Directory
Market Intelligence
Market Intelligence
Thailand Food Market Report
Market Report
Market Share
World Food Market Report
Situation Report
Market Report
World food update
Market Trend
Global Food Industry Profile
Law & Regulations
Food Law
NFI Food Safety Early Warning
World Food Law & Reg. News
Technology
Innovation corner
Statistics
เกี่ยวกับเรา
บริการ
Knowledge
ถาม-ตอบ
ติดต่อเรา
ค้นหา
LOG IN
สมัครสมาชิก
เกี่ยวกับเรา
Knowledge
ถาม-ตอบ
ติดต่อเรา
LOG IN
สมัครสมาชิก
SEARCH
by Date :
to :
--- Categories ---
SEARCH
MEMBER LOG IN
Username
Password
SIGN IN
การดาวน์โหลดไฟล์ PDF ในครั้งแรก ถ้าระบบไม่ลิงค์ไปยังไฟล์ที่กดให้สังเกตุที่แทบบาร์ด้านบน โดยจะต้องกดปลดบล็อค Pop Up ที่ Browser ก่อนค่ะ
สวัสดี
สมัครสมาชิกผู้ใช้งานทั่วไป
หน้าแรก
Knowledge
Details
ร่วมแสดงความยินดี! สถาบันอาหาร ครบรอบ 25 ปี
แชร์:
Favorite (38)
20 พฤศจิกายน 2564
ร่วมแสดงความยินดี! สถาบันอาหาร ครบรอบ 25 ปี
มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว NFI
เพียงท่านแชร์โพสต์ประชาสัมพันธ์กิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันอาหาร ผ่าน Facebook 100 ท่านแรก
พร้อมส่งหลักฐานเข้ามาที่ admin ก็ลุ้นรับของรางวัลสุดปังจาก สถาบันอาหาร !!!
แชร์ กิจกรรม 19-29 พฤศจิกายน 2564
ลงทะเบียนร่วมงานได้ที่
https://zhort.link/mKS
กติการ่วมสนุก
1. กดติดตามเพจ Facebook : Nfi SmartClub
2. แชร์โพสต์กิจกรรมนี้ ตั้งเป็น “สาธารณะ” (Public)
3. แคปหน้าจอที่แชร์ พร้อมส่ง Inbox แจ้งที่อยู่จัดส่งของที่ระลึก มาที่ Page : NFI SmartClub
4. เพื่อให้ทีมงานสถาบันอาหาร สามารถเลือกผู้เข้าร่วมแชร์กิจกรรมตามเวลาก่อน/หลัง ที่แสดงใน Page NFI Smart Club และท่านที่ทำถูกต้องตามกติกา ผู้แชร์กิจกรรมกรุณาเก็บโพสต์ไว้จนถึงวันที่ 30 พ.ย.64
สถาบันอาหารขอสงวนสิทธิ์การส่งของที่ระลึก หากตรวจสอบแล้วไม่พบโพสต์การร่วมกิจกรรมดังกล่าว
ย้อนกลับ
สถาบันอาหาร
อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร
2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700
Google map
ติดต่อสอบถาม
Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
0-2422-8688 ต่อ 3122
โทรสาร : 02-4228527