สวัสดี

Info Graphic Snap Shot

...
กรกฎาคม 2565
อุตสาหกรรมแปรรูปเนื้อสุกร ปี 2564

อุตสาหกรรมแปรรูปเนื้อสุกร ปี 2564

- จำนวนเกษตรกรผู้เลี้ยงสุกรในไทย

- ราคาสุกรที่เกษตรกรขายได้

- แหล่งเลี้ยงสุกร 5 อันดับแรกของไทย

- จำนวนโรงฆ่าชำแหละสุกร

- ปริมาณการจำหน่ายสุกร

- อัตราการบริโภคโปรตีนเนื้อแดงของคนไทย

- สัดส่วนการส่งออกเนื้อสุกร

- มูลค่าการนำเข้า-ส่งออกสุกร

- ตลาดส่งออกสุกรของไทย 5 อันดับแรก

- มูลค่าตลาดผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อหมูของไทย

- TOP 5 ประเทศผู้ส่งออกหมูรายใหญ่ของโลก

- TOP 5 ประเทศผู้นำเข้าหมูรายใหญ่ของโลก

อุตสาหกรรมแปรรูปเนื้อสุกร ปี 2564

- จำนวนเกษตรกรผู้เลี้ยงสุกรในไทย

- ราคาสุกรที่เกษตรกรขายได้

- แหล่งเลี้ยงสุกร 5 อันดับแรกของไทย

- จำนวนโรงฆ่าชำแหละสุกร

- ปริมาณการจำหน่ายสุกร

- อัตราการบริโภคโปรตีนเนื้อแดงของคนไทย

- สัดส่วนการส่งออกเนื้อสุกร

- มูลค่าการนำเข้า-ส่งออกสุกร

- ตลาดส่งออกสุกรของไทย 5 อันดับแรก

- มูลค่าตลาดผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อหมูของไทย

- TOP 5 ประเทศผู้ส่งออกหมูรายใหญ่ของโลก

- TOP 5 ประเทศผู้นำเข้าหมูรายใหญ่ของโลก

download PDF

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ติดต่อสอบถามข้อมูล ต่อ 3122 ติดต่อสมาชิกสถาบันอาหาร ต่อ 8101