อุตสาหกรรมแปรรูปเนื้อสุกร ปี 2564
- จำนวนเกษตรกรผู้เลี้ยงสุกรในไทย
- ราคาสุกรที่เกษตรกรขายได้
- แหล่งเลี้ยงสุกร 5 อันดับแรกของไทย
- จำนวนโรงฆ่าชำแหละสุกร
- ปริมาณการจำหน่ายสุกร
- อัตราการบริโภคโปรตีนเนื้อแดงของคนไทย
- สัดส่วนการส่งออกเนื้อสุกร
- มูลค่าการนำเข้า-ส่งออกสุกร
- ตลาดส่งออกสุกรของไทย 5 อันดับแรก
- มูลค่าตลาดผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อหมูของไทย
- TOP 5 ประเทศผู้ส่งออกหมูรายใหญ่ของโลก
- TOP 5 ประเทศผู้นำเข้าหมูรายใหญ่ของโลก
อุตสาหกรรมแปรรูปเนื้อสุกร ปี 2564
- จำนวนเกษตรกรผู้เลี้ยงสุกรในไทย
- ราคาสุกรที่เกษตรกรขายได้
- แหล่งเลี้ยงสุกร 5 อันดับแรกของไทย
- จำนวนโรงฆ่าชำแหละสุกร
- ปริมาณการจำหน่ายสุกร
- อัตราการบริโภคโปรตีนเนื้อแดงของคนไทย
- สัดส่วนการส่งออกเนื้อสุกร
- มูลค่าการนำเข้า-ส่งออกสุกร
- ตลาดส่งออกสุกรของไทย 5 อันดับแรก
- มูลค่าตลาดผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อหมูของไทย
- TOP 5 ประเทศผู้ส่งออกหมูรายใหญ่ของโลก
- TOP 5 ประเทศผู้นำเข้าหมูรายใหญ่ของโลก
download PDF