สวัสดี

Info Graphic Snap Shot

...
กุมภาพันธ์ 2565
อุตสาหกรรมปลากระป๋องของไทย ปี 2563

ข้อมูลอุตสาหกรรมปลากระป๋องของไทย ปี 2563
รายละเอียดเนื้อหา
- จำนวนโรงงานแปรรูปปลากระป๋อง
- กำลังการผลิต
- แหล่งวัตถุดิบ
- สัดส่วนการนำเข้า
- ปริมาณวัตถุดิบนำเข้าของไทย
- การผลิต
- การจำหน่าย
- แหล่งวัตถุดิบนำเข้าของไทย
- การค้าปลากระป๋องของโลก
- ส่วนแบ่งตลาดโลกของปลากระป๋อง
- การส่งออกปลากระป๋องของไทย
- ตลาดส่งออกปลากระป๋องของไทย
- TOP 5 ประเทศผู้ส่งออกปลากระป๋องของโลก
- TOP 5 ประเทศผู้นำเข้าปลากระป๋องของโลก

ข้อมูลอุตสาหกรรมปลากระป๋องของไทย ปี 2563
รายละเอียดเนื้อหา
- จำนวนโรงงานแปรรูปปลากระป๋อง
- กำลังการผลิต
- แหล่งวัตถุดิบ
- สัดส่วนการนำเข้า
- ปริมาณวัตถุดิบนำเข้าของไทย
- การผลิต
- การจำหน่าย
- แหล่งวัตถุดิบนำเข้าของไทย
- การค้าปลากระป๋องของโลก
- ส่วนแบ่งตลาดโลกของปลากระป๋อง
- การส่งออกปลากระป๋องของไทย
- ตลาดส่งออกปลากระป๋องของไทย
- TOP 5 ประเทศผู้ส่งออกปลากระป๋องของโลก
- TOP 5 ประเทศผู้นำเข้าปลากระป๋องของโลก

download PDF

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ติดต่อสอบถามข้อมูล ต่อ 3122 ติดต่อสมาชิกสถาบันอาหาร ต่อ 8101