EU ปรับค่าสูงสุดของกรดอีรูซิก
เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2557ที่ผ่านมา สหภาพยุโรปได้ออกประกาศ Commission Regulation (EU) No 696/2014 of 24 June 2014 amending Regulation (EC) No 1881/2006 as
regards maximum levels of erucic acid in vegetable oils and fats and foods containing vegetable oils and fats โดยตีพิมพ์ ใน EU Official Journal L 184/1 ซึ่งเป็นการกำหนดระดับค่าตกค้างสูงสุด (Maximum Levels)ของกรดอีรูซิก (erucic acid)โดยมีการปรับปรุงข้อกำหนดเดิม ดังนี้
เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2558 คณะกรรมาธิการยุโรปได้ประกาศลงใน EU Official Journal L 327/1 Regulation (EU) 2015/2283 of the European Parliament and of t...
“พรีเมียม”บนฉลากอาหารของไทย ประเทศไทยได้ออกร่างประกาศกระทรวงสาธารณะสุขเรื่องการแสดงข้อความ“พรีเมียม” บนฉลากอาหาร เมื่อเดือ...