FINAL CALL
ผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน/OTOP/SMEs สนใจการแปรรูปอะโวคาโด/มะม่วงต้องมาเลยค่า
การทำอะโวคาโดผงอบแห้ง อะโวคาโดพิวเรแช่แข็ง มะม่วงผงอบแห้ง มะม่วงพิวเร ไอศกรีมอะโวคาโด มะม่วงชัตนีย์ (chutney) บอกเลยไม่ยากอย่างที่คิด
ภายใต้โครงการสร้างมูลค่าเศรษฐกิจการผลิตผลไม้ไทยด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ปีงบประมาณ 2565
DIPROM Fruit Creation
จัดโดย กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
รับรุ่นละ 50 คน เท่านั้น‼️
ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามลิงค์
https://forms.gle/sttk4UYLvmHt6zX9A
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
สุธิตา / ธีรวุฒิ โทร.02 4228688 ต่อ 3106/3107
รายงานฉบับสมบูรณ์ โครงการศึกษาแนวทางพัฒนานวัตกรรมอาหารเชิงสุขภาพเพื่อรองรับสังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) เสนอต่อ สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม กระ...
สถาบันอาหาร ขอเชิญทุกท่านพบกับ โปรโมชั่นสุดว้าว “NFI BIRTHDAY CELEBRATION ก้าวสู่ปีที่ 25” พบกับโปรโมชั่นสุดปัง และสิทธิพิเศษ บอ...