สวัสดี

ด่วนที่สุด! เชิญอบรมฟรี แปรรูปอะโวคาโด/มะม่วง

FINAL CALL 
ผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน/OTOP/SMEs สนใจการแปรรูปอะโวคาโด/มะม่วงต้องมาเลยค่า 

การทำอะโวคาโดผงอบแห้ง อะโวคาโดพิวเรแช่แข็ง มะม่วงผงอบแห้ง มะม่วงพิวเร ไอศกรีมอะโวคาโด มะม่วงชัตนีย์ (chutney) บอกเลยไม่ยากอย่างที่คิด 

ภายใต้โครงการสร้างมูลค่าเศรษฐกิจการผลิตผลไม้ไทยด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ปีงบประมาณ 2565

DIPROM Fruit Creation
จัดโดย กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม 
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
รับรุ่นละ  50 คน เท่านั้น‼️

 ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามลิงค์
https://forms.gle/sttk4UYLvmHt6zX9A

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
สุธิตา / ธีรวุฒิ โทร.02 4228688 ต่อ 3106/3107

Related Articles

โครงการศึกษาแนวทางพัฒนานวัตกรรมอาหารเชิงสุขภาพเพื่อรองรับสังคมผู้สูงอายุ (Aging Society)

รายงานฉบับสมบูรณ์ โครงการศึกษาแนวทางพัฒนานวัตกรรมอาหารเชิงสุขภาพเพื่อรองรับสังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) เสนอต่อ สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม กระ...

สถาบันอาหาร ขอเชิญทุกท่านพบกับ โปรโมชั่นสุดว้าว “NFI BIRTHDAY CELEBRATION ก้าวสู่ปีที่ 25”

สถาบันอาหาร ขอเชิญทุกท่านพบกับ โปรโมชั่นสุดว้าว “NFI BIRTHDAY CELEBRATION ก้าวสู่ปีที่ 25” พบกับโปรโมชั่นสุดปัง และสิทธิพิเศษ บอ...

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3122
โทรสาร : 02-4228527