สวัสดี

ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กฎหมายและมาตรฐานอาหาร และขั้นตอนการขออนุญาตกับ อย. ด้านผลิตภัณฑ์อาหาร

สถาบันอาหาร โดยการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ขอเชิญผู้ประกอบการสินค้าเกษตรแปรรูป  ผู้ประกอบการ OTOP และวิสาหกิจชุมชนทั่วประเทศ สมัครเข้าร่วมกิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กฎหมายและมาตรฐานอาหาร และขั้นตอนการขออนุญาตกับ อย. ด้านผลิตภัณฑ์อาหาร ภายใต้โครงการยกระดับผู้ประกอบการรายย่อย (MSME Step up) ปีงบประมาณ 2565 
 
อบรมออนไลน์ฟรี ผ่านระบบ Zoom  
วันที่ 27 - 28 เมษายน 2565
 
สนใจเข้าร่วมกิจกรรม คลิก https://forms.gle/7X1zVk1Fg3UGRGsB8 หรือสแกน QR Code เพื่อสมัครเข้าร่วมอบรม
 
สอบถามเพิ่มเติมที่
คุณจุรีรัตน์ ปาคำสี 02-4228688 ต่อ 3103 chureerat@nfi.or.th
คุณธีรวุฒิ บัวแย้ม 02-4228688 ต่อ 3107  theerawoot@nfi.or.th
 

Related Articles

ขอเชิญผู้ประกอบการและหน่วยงานสมัครเข้าร่วมงานสัมมนาเรื่อง

แผนกประเมินความเสี่ยงฯสถาบันอาหาร ขอเชิญผู้ประกอบการและหน่วยงานสมัครเข้าร่วมงานสัมมนาเรื่อง "การประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย"  ...

รายงานวิจัย เรื่อง แนวทางการสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ (Strategic Alliance) ของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มไทยกับคู่ค้าในเวียดนาม

1.1 หลักการและเหตุผล ปัจจุบัน สภาพแวดล้อมทางธุรกิจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ปัจจัยที่เคยเอื้อต่อการค้าการลงทุนในภาคอุตสาหกรรมอาหารของไทยเริ่มส่งผลกร...

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3122
โทรสาร : 02-4228527