เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ศูนย์ความปลอดภัยด้านอาหารของฮ่องกง (Centre for Food Safety, Hong Kong) ได้ออกระเบียบภายใต้มาตรา 55 ของกฎหมายสาธารณสุขและบริการเทศบาลเพื่อแก้ไข "สารที่เป็นอันตรายในระเบียบข้อบังคับด้านอาหาร 2021" เช่น การผลิตไขมันทรานส์ทางอุตสาหกรรม และสารพิษจากเชื้อราในอาหาร เนื้อหาสำคัญ ได้แก่
บทบัญญัติอื่นๆ ของระเบียบนี้จะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2566
download PDFจากรายงานข่าววันที่ 2 ตุลาคม 2567 National Agency of Drug and Food Control (BPOM) ภายใต้การกำกับของรัฐบาลอินโดนีเซียได้เสนอข้อบังคับใหม่ที่กำหนดให้ใช้...
เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2563 สำนักงานอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการของไต้หวัน (Taiwan’s Ministry of Health and Welfare&rsquo...