การเรียนรู้กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับวัตถุเจือปนอาหาร เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของตนมีการใช้วัตถุเจือปนในกระบวนการผลิตอาหารที่ถูกต้องเเละเป็นไปตามข้อบังคับที่กฎหมายกำหนด
เปิดรับสมัครแล้ว!!! สำหรับหลักสูตร “กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับวัตถุเจือปนอาหาร" (รุ่นที่ 1/2564)
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 ณ โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว กทม.
วิทยากร : อ.นงลักษณ์ สิทธิเจริญชัย ที่ปรึกษาอิสระด้านกฎหมายอาหาร
สมัครออนไลน์>> http://www.nfi.or.th/register-seminar.php
ค่าลงทะเบียน : (ยังไม่รวม VAT 7%) : สมาชิก 3,200 บาท, บุคคลทั่วไป 3,400 บาท
ผู้ประสานงาน :คุณพรชนก สุกิจวรรณี
โทร 0-2422-8688 ต่อ 2208
E-mail : training@nfi.or.th
download PDF
เรียน ผู้ประกอบการ ขอเชิญฝึกอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะ บรรจุที...
โครงการพัฒนาฐานข้อมูลอุตสาหกรรมเชิงเปรียบเทียบเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน(Competitive Benchmarking) สาขาอุตสาหกรรมอาหาร ในปี 2550ตำแหน่งการต...