สวัสดี

เปิดรับสมัครแล้ว!!! สำหรับหลักสูตร “กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับวัตถุเจือปนอาหาร

การเรียนรู้กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับวัตถุเจือปนอาหาร เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของตนมีการใช้วัตถุเจือปนในกระบวนการผลิตอาหารที่ถูกต้องเเละเป็นไปตามข้อบังคับที่กฎหมายกำหนด
เปิดรับสมัครแล้ว!!! สำหรับหลักสูตร “กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับวัตถุเจือปนอาหาร" (รุ่นที่ 1/2564)
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 ณ โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว กทม.
วิทยากร : อ.นงลักษณ์  สิทธิเจริญชัย ที่ปรึกษาอิสระด้านกฎหมายอาหาร
สมัครออนไลน์>> http://www.nfi.or.th/register-seminar.php
ค่าลงทะเบียน : (ยังไม่รวม VAT 7%) : สมาชิก 3,200 บาท, บุคคลทั่วไป 3,400 บาท

ผู้ประสานงาน :คุณพรชนก  สุกิจวรรณี
โทร 0-2422-8688 ต่อ 2208 
E-mail : training@nfi.or.th

 

 

download PDF

Related Articles

ขอเชิญฝึกอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) วันที่ 23-27 มีนาคม 2563 ครั้งที่ 9 โรงแรมรอยัลริเวอร์ บางพลัด กรุงเทพมหานคร เป็นหลักสูตรที่ได้รับรองจากสำนักงานคณะกรรมอาหารและยา (อย.)

เรียน  ผู้ประกอบการ ขอเชิญฝึกอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิต  (Retort Supervisors) ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะ บรรจุที...

โครงการพัฒนาฐานข้อมูลอุตสาหกรรมเชิงเปรียบเทียบเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน(Competitive Benchmarking) สาขาอุตสาหกรรมอาหาร

โครงการพัฒนาฐานข้อมูลอุตสาหกรรมเชิงเปรียบเทียบเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน(Competitive Benchmarking) สาขาอุตสาหกรรมอาหาร ในปี 2550ตำแหน่งการต...

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3122
โทรสาร : 02-4228527