รายงานฉบับสมบูรณ์ การศึกษาโอกาสการสร้างเครือข่ายการผลิตผลไม้ในกัมพูชาเพื่อป้อนอุตสาหกรรมแปรรูปไทย ภายใต้โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยด้วยมาตรฐานเพื่อเป็นครัวอาหารของโลก กิจกรรมที่ 4 วิจัยเชิงลึกการเชื่อมโยงวัตถุดิบและคู่แข่งขันในระดับภูมิภาคเพื่อรองรับการเปิดเสรีทางการค้า AEC และประเทศที่มีศักยภาพทางการค้าในอนาคต
โดย แผนกวิจัยนโยบายอุตสาหกรรม ฝ่ายวิจัยและข้อมูล สถาบันอาหาร
ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมผู้ประกอบการเพื่อเข้าสู่ระบบของภาครัฐ ด้านมาตรฐาน อย. -อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กฎหมายและมาตรฐานอาหาร -รับค...