ด้วย สถาบันอาหาร กำหนดจัดสัมมนาเรื่อง "แนวโน้ม โอกาสของอุตสาหกรรมอาหารไทย ปี 2560 ภายใต้กิจกรรมพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูปและผลิตอาหาร" ในวันพุธที่ 7 กันยายน 2559 เวลา 09.00 - 13.00 น ณ ห้องภาณุรังษี AB ชั้น 1 โรงแรมรอยัลริเวอร์ กรุงเทพฯ
การจัดสัมมนาดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์กิจกรรมพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูปและอาหาร ภายใต้โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ SMEs สู่ตลาดโลก(Global Reach) โดยมีแนวคิดในการพัฒนาศักยภาพวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมเพื่อให้ดำเนินธุรกิจด้วยองค์ความรู้ ความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม เอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมและสามารถนำเทคโนโลยีสารสนเทศเข้ามาใช้ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หรือบริการ ทั้งในระดับสาขาธุรกิจและระดับผู้ประกอบการ รายละเอียดกำหนดการและกิจกรรม ตามไฟล์แนบค่ะ
หากท่านสนใจเข้าร่วมสัมมนาสามารถส่งแบบตอบรับกลับมาที่ E-mail wikanda@nfi.or.th , napapornb18@gmail.com , numpung@nfi.or.th และมีข้อสงสัยประการใดสามารถสอบถามได้ที่ เบอร์ 02 883 5854 หรือ 02 886 8106 , 02 886 8088 ต่อ 2401,9204
ตลาดใหม่...MENA (ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ) ภายใต้ โครงการ การศึกษาแนวทางการสร้างเครือข่ายการผลิตในอุตสาหกรรมอาหารเพื่อรองรับการขยายตัวในตลาดใหม่ :...
รายงานวิจัย เรื่อง คู่มือการจัดการด้านการผลิตสำหรับธุรกิจขนมขบเคี้ยวสำหรับสุนัข